yếu tố không được xem nhẹ CỦA MÁY GẠCH quyết định có bảo hành lâu dài sản phẩm

Cùng Tìm hiểu các nhân tố của máy gạch đóng sự thiết yếu không thể bỏ lỡ trong việc uy tín gạch không nung dùng phổ biến trong xây dựng hiện nay.
 

===>>> Tìm hiểu gạch xây dựng  :   http://www.maygachvietnam.com/
Nhiều nhà cung cấp đầu tư khoa học không xứng đáng hay không bảo đảm quy trình phân phối không nghiên cứu quy trình cấp phối nguyên liệu khiến cho thành phẩm tạo ra có khe hở, lỗ rỗng trong viên gạch. Việc nghiên cứu sản xuất, đầu cơ công nghệ là khôn cùng cấp thiết.

Với nguồn nguyên liệu là xi măng, đá mi, cát, tro bay, xỉ.. và các phụ gia khác được trộn theo tỷ lệ thuận tiện và phù hợp trên dây chuyền kỹ thuật máy gạch tạo ra các sản phẩm có các ưu điểm tuyệt vời như độ chịu nén, độ cứng, độ chống thấm nước hút.

Bằng cách thay khuôn ép tạo hình kết cấu kiên cố theo tiêu chí chịu lực cam đoan sự đồng nhất và vững bền góp phần để dây chuyền sản xuất gạch không nung có thể sản xuất nhiều loại gạch không nung như gạch rỗng, gạch đặc, gạch lát chịu tải… Xe liệu hộp khuôn đặc biệt với các thanh khuấy trộn xen kẽ giúp khắc phục triệt để bố liệu khi phân phối gạch nhiều lỗ.

 

Tìm hiểu một số kỹ thuật nổi trội của máy gạch Dongfeng

mức độ tự động hóa của dây chuyền cao ở các khâu cấp vật liệu, cấp nước, khâu trộn, cung cấp gạch nhờ các công nghệ cung ứng tích hợp trên máy gạch không nung:

hệ thống điều khiển PLC

PLC là bộ máy điều khiển tự động sáng tạo màn hình cảm ứng, có thể sử dụng cài đặt từ xa, có chức năng kiểm soát sự cố và logic hoạt động không sai, có công năng điều khiển từ xa.

Bảng điều khiển tần số chuyển đổi kỹ thuật bảo đảm chính xác và cùng lúc giữa các thao tác và khuôn, chẩn đoán khi có sự cố, điều khiển khởi động và dừng của động cơ lập tức giúp máy gạch hoạt động liên tục, bóp chắt điện năng.

kỹ thuật rung biến tần tích hợp trên máy gạch Dongfeng xịn giúp máy thực hành ép nhiều loại gạch từ gạch đặc, gạch 2 lỗ, gạch rỗng.. công nghệ này ngày càng được cải tiến, hoàn thiện với các mạch điều khiển phần lớn là IC liên kết với Tranzito, Diot ổn áp, tụ điện, điện trở, biến áp… Biến tần rung đặc chủng giúp giúp thực hiện kích rung và tần suất rung hoạt động tốt.

Lực ép lớn và áp suất nao núng lớn để mặt hàng sau khi rời khỏi khuôn có thể cầm trên tay, có độ chịu lực, độ cứng cũng như khả năng chống thấm tốt, ổn định và hoàn mỹ.

 

 

trật tự sản xuất của dây chuyền cung ứng gạch không nung

-> kế bên khoa học của dây truyền thì cấp phối nguyên liệu là khâu không được xem nhẹ mà bạn cần phải lưu ý trong phân phối.

-> Khâu ban sơ trong quy trình là phải tiến hành xử lý vật liệu. Các nguyên liệu tận dụng từ chất thải rắn công nghiệp như mạt đá, xỉ than, cát, đất sỏi, đất đồi… sẽ được tiến hành phân loại để bỏ các các thành phần không phù hợp. tập kết cùng xi măng, nước ở kho chứa vật liệu.

-> Bước tiếp theo cấp nguyên liệu cho bộ trộn của máy gạch không nung xét duyệt máng chứa liệu, băng vận chuyển liệu, tời nguyên liệu

-> Sau đó bộ trộn sẽ thực hành trộn vật liệu theo trật tự cấp phối chỉ mất khoảng cài đặt. Sau đó được đưa tự động qua hệ nạp liệu để tạo hình nhờ băng tải.

-> Với hệ thống ép thủy lực hài hòa với rung để ép các vật liệu đã trộn thành hình viên gạch không nung rắn chắc, uy tín cao. Đây là khâu không được lãng quên quy định quan hệ lâu dài gạch

-> Với công nghệ tự động dây chuyền máy ép gạch phân phối 2 xe ra gạch giúp cho việc dưỡng hộ thực hành tiện lợi, mau chóng khi gạch ra lò.

sử dụng máy gạch khoa học cao và lập thứ tự cung ứng thực hiện khép kín cứng cáp sẽ tạo ra những viên gạch luôn luôn có chữ tín ổn định, giảm được mức giá nhân lực, tăng lợi nhuận cho công ty sản xuất và không hao nhiều tầm giá cho người tiêu dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng