Vì Sao hệ thống chữa cháy khí fm 200 được quý khách hàng ưa chuộng?

khối hệ thống chữa cháy khí fm200 là 1 trong những dòng sản phẩm được nhìn nhận cao, phần đông người tiêu dùng chọn sử dụng. Bạn không hiểu biết nhiều Tại Sao nó được ưa chuộng nhiều đến vậy? hãy cùng chúng tôi đào bới ngay sau đây để sở hữu được lời giải đáp đúng chuẩn nhất cho chính bản thân mình.

==>> Xem thêm :   Báo cháy Unipos PC Thăng Long

Fm 200 thân thiết môi trường xung quanh, an toàn cho người sử dụng

khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 là sản phẩm không sử dụng nước và bọt, nó chỉ sử dụng loại khí fm 200 là hợp chất của các khí như cacbon, flo, hydro do đó nó không khiến hại đến gia sản khi lửa đã được dập tắt.

Loại khí này đc viế dưới công thức hóa học CF3CHFCF3 với đặc tính không màu, không mùi,không vị and không dẫn điện. Do đó hợp chất này đảm bảo an toàn độ bình an cao trong thời gian dập cháy. Nó được thực hiện bằng cách gây dán đoạn công việc hóa học của sự cháy, không gây ảnh hưởng đến lượng oxy trong không khí. chính vì như thế, khi sử dụng hệ thống chữa cháy fm 200 không cần di tản dân ra vùng cần chữa cháy để thực hiện xịt khí. Thay vào đây chúng ta có thể triển khai ngay để tránh nhanh nhất có thể đám cháy ra mắt. Loại khí này không khiến ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không cần di chuyển người ngay lúc phun khí.

==>> Xem thêm :   pcthanglong.vn

Để đảm bảo an toàn trong tiến trình sử dụng cơ quan bảo vệ môi trường thiên nhiên của Hoa Kỳ (US EPA) căn cứ bên trên các bước thẩm định dữ liệu độc tính đã định vị rằng khối hệ thống chữa cháy khí fm200 không gây ảnh hưởng đến tầng ô zôn and môi trường thiên nhiên sống của con người. Do đó, người dùng rất có thể yên tâm khi sử dụng, bởi loại khí này rất thân thiện với môi trường.

Chữa cháy gấp rút, phù hợp với các Khu Vực quan trọng đặc biệt

Fm 200 đc biết đến là 1 hợp chất ổn định dưới dạng chất lỏng. Nó đc bảo quản dưới áp suất. Do đó khi có sự cố nổ và cháy xảy ra, người tiêu dùng có thể xịt hệ thống chữa cháy khí fm 200 này vào đám cháy. Hợp chất có trong bình hối hả trở thành hơi hòa lẫn cùng không gian lan tỏa nhanh chóng đến những vùng có đám cháy để dập tắt và bảo vệ gấp rút, bình an cho dòng thiết bị.

khối hệ thống chữa cháy khí fm 200 có đặc tính rất chi là tân tiến. Nó dập tắt ngọn lửa trong khoảng thời gian rất ngắn chỉ chưa tới 10 giây với hàm lượng vô cùng nhỏ ít hơn 7% thể tích. Ngay lập tức sau đó bên dưới tác động của phản ứng hóa học ngọn lửa lập tức tắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng