vậy mà chỉ vì 1 cơn say nắng, hiện đây tôi đang với bầu. Vấn đề là trú ngụ chỗ, bố đứa trẻ kém tôi tới 7 tuổi

Nh xinh xắn, giỏi giang, kiếm được các tiền, thế mà chỉ bởi 1 cơn say nắng, hiện nay đây tôi đang với bầu. Vấn đề là trú ngụ chỗ, bố đứa trẻ kém tôi tới 7 tuổi, chưa nghề nghiệp, nuôi thân còn chưa nổi.

 

Cậu đấy đẹp trai, ăn đề cập sở hữu duyên lại vô cùng biết tán gái. Lâu rồi không yêu, tự nhiên gặp chàng trai trẻ buông lời ngọt ngào, trái tim tôi rung động. (Ảnh minh họa)

loại thai trong suốt bụng tôi mỗi ngày một bự, còn tôi vẫn chưa thể tiễn đưa ra quyết định cho mình. quả thật, trú ngụ đời này, không loại dại nào giống mẫu dại nào. Chỉ vì vài giây khắc nông nổi, để cho cảm xúc đi hoang nhưng hiện nay đây tôi đang đặt ngày mai của mình vào 1 tình cảnh quá cạnh tranh.

30 tuổi, tôi được kiểm tra là một nữ giới thành đạt. Tôi kiếm được các tiền, ngay cả con trai nhiều lúc còn nên nể. mà đúng như người ta nói, đàn bà thành đạt quá thường long đong tình duyên. Tôi đã từng yêu 2 người, sâu đậm lắm, nhưng rồi cuộc tình đó chẳng đi tới đâu. Chúng tôi chia tay nhau, tôi cảm thấy vô vọng cùng tình yêu.

Và rồi tôi chạm mặt cậu đấy – chàng trai kém tôi đến 7 tuổi. Cậu đấy là em họ của khách hàng tôi. Chúng tôi biết nhau trong suốt dịp sinh nhật người người dùng. Hôm đấy tôi ko sở hữu xe, cậu đó đem về. Và cuộc đời tôi bởi vậy mà rẽ lối. Cậu ấy đẹp trai, ăn kể mang duyên lại vô cùng biết tán gái. Lâu rồi không yêu, thiên nhiên gặp chàng trẻ trai buông lời ngọt ngào, trái tim tôi rung động.

Cậu ta bất chấp tuổi tác, công khai đeo đuổi tôi. Tôi mụ mị bởi tình và cảm ngắm nhìn ưa chuộng khi được đoạt được. (Ảnh minh họa)

Từ sau lần gặp mặt đầu, tối nào chúng tôi cũng nhắn tin, điện thoại… Cậu ta bất chấp tuổi tác, công khai đeo đuổi tôi. Tôi mụ mị do tình và cảm thấy thích thú khi được đoạt được. Chuyện tình của chúng tôi diễn ra vô cùng nhanh, chớp nhoáng nhưng mà trong bí hiểm. Tôi ngại với bạn khi yêu 1 chàng trai kém tôi đến 7 tuổi.

Thực ra, tôi ko đặt dự định vĩnh viễn với cuộc tình này. Rõ ràng chúng tôi khó với thể đến bên nhau. Chúng tôi khác nhau quá nhiều, việc nảy sinh tình cảm chỉ là lâm thời thôi chứ không thể nào tiến đến hôn nhân được. nhưng cuộc chơi này tôi đã khá liều quá. Hậu quả, tôi mang bầu, lúc nhưng tôi chưa sẵn sàng cưới.

Tôi hoang đem khi biết mình mang thai. Đám cưới? mà cậu đó kém tôi 7 tuổi, chưa có công tác, giả dụ cưới về, tôi chẳng những không được nhờ mà sở hữu khi còn buộc phải “nuôi” thêm 1 người nữa. nhưng mà không cưới thì tôi biết giấu mặt vào đâu? 1 người đường đường tư cách như tôi hiện lại ko chồng nhưng chửa, hơn nữa, tội đứa nhỏ nhắn.

Tôi ghét cay ghét đắng sự dại dột của mình để rồi giờ đẩy bản thân vào 1 tình thế khó xử. (Ảnh minh họa)

Cậu ấy bảo tôi mang bầu thì cưới, mà cậu ta nhắc vậy chứ đã biết làm cho gì để nhưng đòi kết hôn? Tôi ghét cay ghét đắng sự dại khờ của mình để rồi bây chừ đẩy bản thân vào một tình thế khó xử. Mẹ tôi ngày nào cũng khóc, trách tôi để gia đình hiện cần dơ dáy xấu, không dám ngước mặt nhìn ai. Mẹ bảo thôi thì tôi cứ cưới đại đi, rồi sau này tính tiếp, còn hơn bây chừ không chồng nhưng chửa.

 

 

chẳng lẽ, tôi cần lấy anh chàng vắt mũi chưa tinh khiết, thân còn chưa lo nổi này làm chồng ư?