UniPOS – hệ thống báo cháy tự động technology mới

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bạn dạng giả, đc dùng vào việc trình diễn và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như 1 văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ không tên tuổi ghép nhiều đoạn văn phiên bản với nhau để tạo thành một bản mẫu văn bạn dạng. Đoạn văn bạn dạng này không chỉ là đã sinh tồn năm thế kỉ, mà khi được vận dụng vào tin học công sở, content của chính nó vẫn không hề bị biến đổi. Nó đã đc phổ cập trong những năm 1960 nhờ việc bán các bản giấy Letraset in các đoạn Lorem Ipsum, and cách đây không lâu hơn, đc sử dụng trong những ứng dụng dàn trang, như Aldus PageMaker.

==>> Tham khảo:   http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos/

 

 

Kỹ sư Điện tử Viễn Thông.

Nguyên Nhân lại sử dụng nó?

bọn họ vẫn biết rằng, làm việc với cùng một đoạn văn bản dễ đọc & rõ nghĩa dễ khiến rối trí and cản trở việc tập trung vào nhân tố trình bày văn bản. Lorem Ipsum có ưu thế hơn so với đoạn văn bản chỉ gồm nội dung kiểu “Nội dung, content, nội dung” là nó khiến cho văn bản giống thật hơn, bình thường hơn. phần lớn mềm xây cất giao diện web & dàn trang thời buổi này đã sử dụng Lorem Ipsum làm đoạn văn phiên bản giả, & nếu như khách hàng thử tìm các đoạn “Lorem ipsum” trên mạng thì sẽ tìm hiểu ra nhiều website hiện vẫn đang trong quá trình xây đắp. có tương đối nhiều phiên bản khác nhau đã xuất hiện, nhiều lúc do tình cờ, đôi khi do cố ý (xen thêm vào các câu vui nhộn hay thông tục).

 

 

 

 

Kỹ sư Điện tử Viễn Thông.

Nó tới từ đâu?

Trái với quan điểm chung của hầu hết, Lorem Ipsum không hẳn chỉ là 1 trong những đoạn văn bạn dạng ngẫu nhiên. Người ta tìm thấy nguồn gốc của nó từ những tác phẩm văn học la-tinh cổ xưa mở ra từ năm 45 trước Công Nguyên, nghĩa là nó đã có khoảng hơn 2000 tuổi. Một giáo sư của trường Hampden-Sydney College (bang Virginia – Mỹ) âu yếm tới một trong những từ la-tinh khó hiểu nhất, “consectetur”, trích từ là 1 đoạn của Lorem Ipsum, và đã phân tích tất cả những phần mềm của từ này trong văn học cổ điển, để từ đó tìm ra nguồn gốc không thể chối cãi của Lorem Ipsum. Thật ra, nó được tìm thấy trong các đoạn 1.10.32 & 1.10.33 của “De Finibus Bonorum et Malorum” (Đỉnh tối thượng của Cái xuất sắc and Cái Xấu) viết bởi Cicero vào năm 45 trước Công Nguyên. cuốn sách này là một trong những luận thuyết đạo lí rất thịnh hành trong thời kì Phục Hưng. Dòng trước tiên của Lorem Ipsum, “Lorem ipsum dolor sit amet…” đc trích từ một câu trong đoạn thứ 1.10.32.

==>> Tham khảo: Hochiki

Trích đoạn chuẩn chỉnh của Lorem Ipsum đc sử dụng từ thế kỉ thứ 16 and được tái bản tiếp đến cho người cân nhắc nó. Đoạn 1.10.32 & 1.10.33 trong cuốn “De Finibus Bonorum et Malorum” của Cicero cũng rất được tái bạn dạng lại theo đúng kết cấu gốc, đi kèm bản tiếng Anh được dịch bởi H. Rackham vào năm 1914.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng