TNR THE GOLDVIEW tung chế độ bán sản phẩm cực “sốc” kích cầu Thị Trường cuối năm

“Xe sang đậu cửa, kim cương sáng nhà”
Để chào mừng sự kiện hơn 8000 căn hộ cao cấp đã đc giao dịch thành công trong hai năm qua, TNR Holdings nước ta, đơn vị quản lý điều hành và phát triển độc quyền Khu tinh vi TNR THE GOLDVIEW đã dành chế độ bán sản phẩm đặc biệt quan trọng có tên “Xe sang đậu cửa, kim cương sáng nhà” cho cả người mua căn hộ TNR THE GOLDVIEW. Theo đó, deals chiến thắng quý khách hàng sẽ đc nhận ngay 1 trong các phần quà như: Xe Toyota Vios, Xe Chevrolet Spark và Bộ kim cương PNJ. Trị giá quà Tặng đẳng cấp mà mỗi quý khách hàng nhận đc lên tới mức hơn 500 triệu đồng. Đồng thời, quý khách hàng còn tồn tại thêm thời cơ trúng xe Mercedes C250 Exclusive năm nhâm thìn trị giá 1,7 tỷ VNĐ.

==>> Xem thêm :    https://batdongsanexpress.vn/grand-central-quan-3.html

Không những thế, một số trong những điểm mới của cơ chế thanh toán giao dịch mà TNR Holdings việt nam ra mắt lần này chính là tùy vào bề ngoài thanh toán giao dịch quý khách hàng sẽ đc nhận mức chiết khấu lên tới 8,8% giá trị căn hộ.

các người tiêu dùng cần sự bổ trợ về kinh tế tài chính sẽ được bank cho vay với lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà, & đc ân hạn nợ gốc trong khoảng thời gian hỗ trợ lãi suất nếu lựa chọn vẻ ngoài giao dịch thường thì. Với những người sử dụng áp dụng hiệ tượng thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong tầm 12 tháng, được ân hạn nợ gốc and không tính phí trả nợ trước hạn trong khoảng time bổ trợ lãi suất và quan trọng sẽ được nhận thêm chiết khấu 0,5% giá trị căn hộ.

chỉ còn 2,6 tỷ việt nam đồng sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại mặt tiền Bến Vân Đồn

vừa mới qua, TNR Holdings VN đã tổ chức chương trình bốc thăm tìm ra quý khách may mắn trúng các giải thưởng mê hoặc như: Xe Piaggio Vespa Primavera, Tủ lạnh Hãng Samsung 320L, Internet Tivi Samsung 32 inch, Lò vi sóng không dừng lại ở đó, cơ chế thanh toán giao dịch chỉ việc trả trước 55% nhận căn hộ bán căn hộ gold view sắp hoàn thiện, phần sót lại người tiêu dùng rất có thể thanh toán chậm trong tầm một năm không lãi suất đã thêm phần ngày càng tăng lượng giao dịch căn hộ TNR THE GOLDVIEW.
Trước những động thái tích cực trong việc ra mắt các chế độ bán hàng mới and các chương trình khuyến mại lớn, các doanh nghiệp Bất Động Sản Nhà Đất trọn vẹn có cơ sở để sáng sủa về sự nhộn nhịp của thị phần căn hộ thời thượng TP. Hồ Chí Minh giai đoạn cuối năm. đấy là thời điểm trở nên tân tiến mạnh của thị phần BĐS Nhà Đất, dòng tiền trong dân dồi dào hơn, các doanh nghiệp địa ốc nếu tiến hành những chương trình bán hàng thích hợp sẽ thúc đẩy được yêu cầu tiêu thụ và lan rộng ra cánh cửa tìm đầu ra cho sản phẩm của mình.Về phía quý khách hàng, theo các chuyên gia phân tích đây được xem là thời điểm vàng để xuống tiền chiếm hữu căn hộ mơ ước. Nếu đang hướng đến căn hộ cao cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh thì mua ngay TNR THE GOLDVIEW với mức giá phải chăng, nhiều lợi ích thiệt thực của chương trình bán sản phẩm mới có 1 0 2 bên trên Thị trường là lựa chọn tối ưu nhất. quan trọng, với mức giá chỉ từ 2,6 tỷ việt nam đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ và 3,39 tỷ việt nam đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ tại mặt tiền Bến Vân Đồn là mức giá thành tốt nhất bên trên Thị Trường hiện thời dành cho khách hàng TNR THE GOLDVIEW.
lân cận chính sách bán sản phẩm ưu việt and giá cả tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, TNR THE GOLDVIEW còn được coi là dự án công trình có tiến độ thi công tốt nhất tại Quanh Vùng Bến Vân Đồn với gần 1800 công nhân thi công thường xuyên một ngày dài and đêm. Hiện tại, tháp B đang xây đắp lên đến tầng 26 và tháp Gold River View đang kiến thiết lên đến tầng 14.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng