Tỉnh Gyengsangbuk-do, địa danh mới của du ngoạn Hàn Quốc lựa chọn là vấn đề du lịch tiêu biểu năm 2017

Tỉnh Gyengsangbuk-do được chính phủ Hàn Quốc chọn lựa là điểm du ngoạn tiêu biểu năm 2017 bởi sở hữu nhiều phong cảnh thiên nhiên tươi vui, 5 địa danh đc UNESCO công nhận là di sản văn hóa truyền thống thế giới.

====>>> Tìm hiểu: dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc

Tỉnh Gyengsangbuk-do, địa danh mới của phượt Hàn Quốc

du khách việt nam vốn đã rất quen thuộc với các thành phố khét tiếng trái đất của Hàn Quốc như Thành Phố Hà Nội Seoul, tỉnh Gangwon-do – địa danh đăng cai Thế vận hội Olympic PyeongChang 2018, đảo Jeju, thành phố biển Busan hay nhiều địa danh khác tiếp tục mở ra bên trên các bộ phim truyện Hàn Quốc. tuy vậy, du lịch Hàn Quốc còn có tương đối nhiều địa điểm tiềm năng khác thường xuyên đón lượng lớn khách du ngoạn trong và ngoài nước hàng năm and nổi trội Trong số đó chính là tỉnh Gyeongsangbuk-do với những thiên đàng phượt Gyeongju, Pohang mà vẫn chưa nhiều người việt nam biết tới.

 

 

 


khu dã ngoại công viên giang sơn Gyeongju

Tỉnh Gyengsangbuk-do có thể coi là người đại diện của Hàn Quốc bởi có khá nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi tắn, không chỉ có chiếm hữu 5 địa danh được UNESCO công nhận là di sản văn hóa truyền thống thế giới mà trong trong năm này cũng khá được chính phủ Hàn Quốc chọn lựa là vấn đề du lịch tiêu biểu của Hàn Quốc.

 

 

 

 

 

 


Lăng mộ vua Taejong Muyeol

 

 

 

 

 


Đền Bulguksa

nhằm mục đích reviews địa danh phượt Hàn Quốc mới này tới khác nước ngoài nước ta, Tổng cục phượt Hàn Quốc tại việt nam & 5 công ty du ngoạn đã kí kết biên bạn dạng ghi nhớ hợp tác thúc đẩy du lịch đến với tỉnh Gyeongbuk.

 Dịch vụ thủ tục nhanh chóng: phí visa thăm thân Hàn Quốc

 

 

 

 


Ông Jung Chang Wook – Trưởng thay mặt đại diện KTO tại VN phát biểu tại Hội thảo.

Theo content của biên phiên bản ghi nhớ hợp tác, các C.ty phượt sẽ xây cất những dòng sản phẩm phượt mới đến tỉnh Gyeongbuk cho du khách VN. Trong số đó, các sản phẩm phượt mới phải thỏa mãn nhu cầu các điều kiện: phải nghỉ ít nhất 01 đêm tại khách sạn trong tỉnh Gyeongbuk, ăn ít nhất 03 bữa tại quán ăn trong tỉnh Gyeongbuk (tính cả ăn sáng), phải tham quan ít nhất 02 điểm tham quan mất phí & 02 điểm tham quan miễn phí tại tỉnh Gyeongbuk. Ngược lại, tỉnh Gyeongbuk cũng trở thành tích cực bổ trợ đơn vị du lịch nước ta về hành – tài chính để phát triển dòng sản phẩm phượt mới tới tỉnh Gyeongsangbuk-do, các công ty ký vào Biên bạn dạng này sẽ được hưởng các tặng kèm đặc biệt quan trọng tốt hơn các đơn vị khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng