tiện ích tại dự án công trình liền kề Green Park có các gì?

 
ích lợi NỘI KHU dự án công trình LIỀN KỀ GREEN PARK 319 VĨNH HƯNG

lợi ích  liền kề green park Vĩnh Hưng nổi bật với khu khuôn viên cây cỏ rộng lớn giúp cư dân tận thưởng cuộc sống đời thường xanh không gian trong lành với những thảm cỏ xanh mướt, khu vườn đi chơi uốn quanh, vườn hoa bùng cháy rực rỡ. đấy là nơi tương thích nhất cho cư dân Green Park có thể đi chơi, toàn bộ sau những giờ thao tác vất vả. Khu khu dã ngoại công viên với hệ thống hạ tầng đường đi chơi quanh các hàng cây xanh lý tưởng.

 

 


Khu nhà trẻ, mầm non Green Park

đặc biệt nhằm phục vụ khá đầy đủ cho các nhu cầu của cư dân, chủ chi tiêu đặc biệt kiến thiết riêng 1 căn hộ thuận tiện để sắp xếp khoảng không hoạt động và sinh hoạt cộng đồng cho cư dân với lợi ích tương đối đầy đủ sinh hoạt xã hội chung cho dân cư sau đây , một nhà trẻ là khu vui chơi trẻ em tương tự như là nơi ươm mầm tương lai … tất cả mang tới cho cộng đồng liền kề green park vĩnh hưng một không gian hoạt động và sinh hoạt đầy tuyệt vời thân thiện với thiên nhiên giúp quý cư dân có thể giải tỏa các căng thẳng mệt mỏi bên mái ấm gia đình sau những ngày làm việc mệt nhọc.

 

 

 

 


Nhà hội họp – truyền thống Green Park

Từ cách xây đắp mặt ngoài khu căn hộ bố trí chỗ đứng các căn liền kề giúp cư dân nơi đây rất có thể tận thưởng đc khoảng không trong lành tràn lan ánh sáng với góc nhìn rộng mở, nội thất quan trọng đc chú trọng với việc tăng tối phần nhiều không gian tiếp xúc với bên phía ngoài qua hướng cửa chính hay cửa kính tầng bên trên.

điểm nhấn đặc biệt của GREEN Park là các hàng cây cối ngoài trời giữa khuôn viên các vườn hoa và thảm cỏ đây là nơi cư dân rất có thể hòa mình thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc khi đứng ở những tầng trên của ngôi nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng