Thời trang phần mềm rạng ngời tại International Fashion Week

Hơn 15 năm qua, Canifa là Brand Name thời trang phần mềm đc đông đảo quý khách hàng chọn lựa bởi dòng sản phẩm unique & dòng thời trang technology cao, đạt chuẩn mức nước ngoài như len lông cừu Australia đạt chứng chỉ Woolmark, âu phục giữ nhiệt công nghệ nhật bản & áo lông vũ siêu nhẹ đạt chuẩn chỉnh châu âu. Sánh vai với những nhà tạo mẫu trên sàn diễn thời trang nước ngoài, bộ sưu tầm của Canifa đã xóa nhòa ranh giới giữa thời trang trình bày và thời trang ứng dụng. bộ sưu tầm “Hành trình của đóa hồng” tại Tuần lễ thời trang quốc tế nước ta cũng chính là event mở đầu cho "Canifa Winter

==>> Xem thêm :     Quần linen

Fashionshow" trong năm này với tên gọi “Mùa ấm 2”. đó là event thời trang, âm nhạc, nghệ thuật và thẩm mỹ dành riêng cho mọi cá nhân theo ý thức “Fashion for all – Thời trang cho tất cả” and cũng chính là thông điệp mà Brand Name có muốn gửi tới người sử dụng. "Canifa Mix và Match" là cuộc thi phong cách thời trang, nằm trong chuỗi event chuẩn bị cho "Canifa Winter Fashionshow". từ thời điểm ngày 22/10, người tiêu dùng có thể đến shop Canifa để trực tiếp thưởng thức các mặt hàng mới toanh mùa thu đông, tham dự cuộc thi & nhận nhiều quà khuyến mãi giá trị.

một trong những Hình ảnh tại sự kiện:

==>> Xem thêm :           Vải linen  

  

mẩu truyện đầy cảm giác về hành trình tìm hiểu tâm hồn của con người, đẹp như quá trình bừng nở của một đóa hoa đc nhà tạo mẫu Châu Chấn Hưng kể lại tài tình qua bộ sưu tầm mới. chính là 25 thiết kế lạ mắt bên trên vật liệu len sợi đc thực hiện bằng kỹ thuật dệt tinh tế của Canifa, kết hợp dệt máy tiến bộ & dệt tay truyền thống.

 

“Hành trình của đóa hồng” bắt đầu bằng Hình ảnh e ấp, dịu dàng êm ả trong tông màu đen kín đáo, hình thái cổ điển của len đc bộc lộ thướt tha and lịch lãm bên trên những mẫu váy dài mềm mịn, dệt tỉ mỉ. người con gái mở ra như 1 nụ hồng hé dần cánh mỏng dính, từ từ trút bỏ lớp áo hoài cổ để lộ dáng hình tươi mới.

 

 

công nghệ dệt được tôn vinh ở những họa tiết khối 3D, màu ombre (dệt loang màu), dệt 2 mặt & ghép nối không đường may. Bộ âu phục biến thành một cấu tạo thú vị, chuyển đổi theo sự sáng chế của người mặc.

Dệt khối 3D thay cho những nét cắt tạo dáng vẻ.

Chiếc áo khoác hoàn toàn có thể mặc đc cả 2 mặt, tạo ra sự biến hóa hoạt bát.

Sự phóng khoáng bộc lộ bằng sắc đỏ sẫm gợi cảm and tự tôn cùng phong cách thiết kế phá cách, kỳ lạ, đc lựa chọn hoàn toàn ngẫu hứng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng