thời cơ học tập tại môi trường thiên nhiên quốc tế

Ngày 26/5/2017 vừa qua tại Everest School đã chính thức ra mắt "Lễ ký kết hợp tác chiến lược & đặc quyền chương trình tuy vậy ngữ Acadia21" giữa Trường tiểu học and Trung học Cơ sở Everest và Devi Learn.
=====>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

Chương trình nhằm giảng dạy học viên sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, trang bị kĩ năng tư duy và xử lý vấn đề cho công dân thế giới thế kỷ 21.

 

 

Lễ ký kết hợp tác thực hiện hệ tuy vậy ngữ Acadia21 tại trường Tiểu học và THCS Everest.

 

Hệ tuy vậy ngữ Acadia21 được phối hợp giữa chương trình tiếng Việt theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục nước ta với đội ngũ giáo viên bên trên 15 năm kinh nghiệm, với chương trình nước ngoài gồm các môn học phổ thông anh quốc & hoạt động dự án STEAM với 100% giáo viên bản ngữ.

 

 

Ngay từ lớp 1, Acadia21 sẽ giúp con cách tân và phát triển khả năng tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. không hề ít những hoạt động và sinh hoạt khoa học, thẩm mỹ và nghệ thuật, thể chất… diễn ra bỗng nhiên, sinh động, phù hợp lứa tuổi…Nền tảng này sẽ hỗ trợ những học học tập những môn Tiếng Anh ngôn ngữ, Toán, Khoa học, STEAM căn bản ở những năm học tiếp theo sau. Đến hết cấp học, học sinh sẽ ngừng tuy vậy song với học viên bản ngữ đồng chang lứa. khẳng định này đã được Headstart nước ta minh chứng qua những phân tích và ứng dụng chiến thắng tại VN gần 10 năm nay.

 

 

 

hoạt động và sinh hoạt trong tiết học vận dụng phương thức STEAM.

 

Để tạo khoảng không kích thích trí tuệ sáng tạo, hai bên đã chi tiêu khu “nước Anh thu nhỏ” với diện tích 800m2, tạo thành các không gian mang đậm tính sáng chế and phù hợp với các hoạt động lập trình, đồ hoạ, nhiếp Ảnh, âm nhạc, Yoga, đóng kịch v.v.. trong chương trình chính khoá buổi chiều. Đội ngũ huấn luyện và đào tạo trực thuộc khối hệ thống Viện phân tích Headstart toàn cầu. không chỉ thế, trường Everest có diện tích 13000 m2, sân chơi 8000 m2 gồm sân bóng đá, bóng rổ, bể bơi trong nhà.

 

 

 

Một góc của không gian anh quốc thu bé dại.

 

công hội quản lý trường Everest cũng luôn hi vọng kiến tạo đc một môi trường xung quanh học không chỉ dành riêng cho “giới thượng lưu”. Ông Nghiêm Nhật Anh, giám đốc quản lý nhà trường cam đoan, trên thực chất, bây giờ chỉ 3% số lượng dân sinh đáp ứng đc ngân sách học phí của các trường nước ngoài. hi vọng và trách nhiệm của các người làm giáo dục là thu hẹp khoảng cách giá trị and trị giá trong học phí. tại đây, các người xây cất chương trình sẽ trực tiếp tham dự huấn luyện and quản lý. Với mức chi phí khóa học 8.600.000đ, Acadia21 sẽ mang lại cho các con những giá trị hơn cả sự mong đợi. Nhiều gia đình đang có mức thu nhập chưa cao, vẫn có thể cho con được cải cách và phát triển tổng thể và toàn diện tại môi trường xung quanh quý phái thực sự.”

 

 

 

Khuôn viên trường Everest.

 

ở bên cạnh hệ song ngữ Acadia21, trường Tiểu học & THCS Everest còn mở hệ rất tốt Evy với ngân sách học phí 3.400.000 đồng/tháng. Chương trình học gồm 12 tiết tiếng Anh/tuần (5 tiết giáo viên phiên bản ngữ), tăng cường tiếng Việt, toán, và những tiết Thể Thao, thẩm mỹ and kỹ năng sống được đầu tư chi tiêu sâu xa và chuyên nghiệp hóa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng