Tạo ấn tượng phòng khách bởi màu sắc bạn có thể phối kết hợp

chúng ta có thể phối kết hợp một bức tường màu đậm hơn so với các bức tường khác sơn cùng màu để tạo điểm nhấn. những màu tương phản phối kết hợp khôn khéo với nhau sẽ tạo cho phòng khách trở nên thú vị, bắt mắt hơn.

==>> Tham khảo:   http://remgiareanhduong.com
 – nếu khách hàng sử dụng màu trắng hoặc những màu trung tính cho các bức tường thì bạn nên tránh sự đơn điệu cho phòng khách bằng thiết kế bên trong màu đã mắt như màu lá, xanh coban, vàng…– Sơn một bức tường bằng màu chàm, xanh lá hay đỏ tươi & sử dụng màu sắc gần giống cho một trong những các vật dụng khác của nhà khách như lọ hoa, nệm ghế để  tạo ra sự link trong không gian.– Không bao giờ nên sử dụng màu đen để sơn cho những gian phòng diện tích S nhỏ dại, nó có thể khiến cho căn phòng trở nên hẹp hơn. & nên sử dụng các màu sáng để gia công khoảng không rộng hơn.

 – chúng ta có thể tạo nên một không gian thoáng đãng and yên bình khi dùng những blue color dương nhạt phối hợp với white color, màu be, màu đất. – để triển khai mới and tăng sức sống cho không gian, bạn nên thêm hoa tươi hoặc cây cối ở trong phòng khách.
– Sơn trần   rèm vải đẹp màu trắng sẽ làm khoảng không rộng & sáng hơn bình thường.

– Chọn các đèn sáng thẩm mỹ và nghệ thuật để làm biến đổi hoàn toàn không gian phòng khách
– bạn có thể chọn loại đèn bàn với chụp đèn bằng kính màu để làm ra mớ lạ và độc đáo cho phòng khách. 
– Thêm vào phòng khách một chiếc gương lớn có khung mạ vàng hoặc bạc tùy thuộc màu tường để triển khai hoàn thiện thêm phong cách trang trí phòng khách.

– Nếu phòng khách nhà bạn sử dụng cho nhiều thế hệ: ông bà, con cái… Bạn hãy chọn màu sơn tường là màu trung tính and thêm vào các dòng thiết bị sang chảnh khi muốn tạo sự thu hút.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng