Siêu dự án công trình Vinhomes Golden River sẽ bàn giao các toà đầu tiên hồi tháng 12/2017

Khi hoàn thiện, Vinhomes Golden River sẽ biến thành khu đô thị sinh thái ven sông sang trọng and hiện đại số 1 sài gòn, & là một trong hình tượng mới cho sự phát triển năng động – phồn vinh của nước ta
 

  ==>> Tham khảo:     Apartment for rent in Binh Thanh

 

Vinhomes Golden River tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCm do tập đoàn lớn Vingroup cai quản chi tiêu. quan trọng, khi tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên xong xuôi, với nhà ga số 3 nằm ngay trong dự án, Vinhomes Golden River sẽ được kết nối liên hoàn với Vinhomes Central Park, tạo ra một diện mạo trọn vẹn mới, hiện đại & phồn vinh bên sông thành phố sài gòn.

dự án có tổng diện tích 25,3 ha, được quy hoạch theo quy mô đô thị sinh thái ven sông, mật độ xây đắp chỉ 18,6%, gồm những phân khu chính: Căn hộ & biệt thự cao cấp, khu văn phòng cho thuê, Trung tâm Thương mại dịch vụ, hotel, cùng hệ thống ích lợi, khu dã ngoại công viên cây trồng ven sông đồng bộ.
  ==>> Xem thêm :   Căn hộ cho thuê quận 2
Vinhomes Golden River còn được quy hoạch thông minh theo mô hình “thành phố trong tâm địa thành phố” với hệ thống tác dụng gồm trường liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec Central Park, sân gạt Golf mini, hồ bơi, bến thuyền, vườn hoa nhiệt đới, nhà hoạt động và sinh hoạt cộng đồng,…

dự án công trình dự kiến xong xuôi và bàn giao các toà trước tiên vào thời điểm tháng 12/2017. Khi hoàn thiện, Vinhomes Golden River sẽ trở thành khu đô thị sinh thái ven sông sang chảnh and tiến bộ hàng đầu TP sài thành, and là một trong những biểu tượng mới cho sự phát triển biến hóa năng động – phồn vinh của nước ta

Ông Neil MacGregor, TGĐ của Savills việt nam cho biết: “Tại những thị trường BĐS Nhà Đất cải tiến và phát triển như Seoul, Singapore hay Bangkok, những dự án công trình ở phần gần mặt nước and hưởng lợi từ sự tiến lên của hệ thống giao thông công cộng, mà cụ thể là tuyến tàu điện ngầm, thường đc Cả nhà đầu tư lẫn người tiêu dùng để ở ưu thích. Chính các dự án này đã tạo nên giá Bất Động Sản tăng đáng kể nhất giữa những năm qua".

"Vinhomes Golden River hội đủ các yếu tố cần thiết như chỗ đứng đắc địa, ven sông, tuyến tàu điện & quy mô thành phố trong thành phố. chính vì như vậy, Cửa Hàng chúng tôi tin rằng trong trung đến dài hạn dự án sẽ gia tăng đều đặn về giá trị với lợi nhuận cao từ các việc cho thuê về phía nhà đầu tư”., ông Neil MacGregor cho thấy.

Ngày 12/4 vừa mới đây, Savills đã kết hợp cùng Chủ đầu tư Vinhomes, Savills việt nam vinh dự là đại lý thứ nhất tổ chức sự kiện đặc biệt ra mắt siêu dự án Vinhomes Golden River dành riêng cho bạn của bản thân mình. kim chỉ nam của sự kiện là đưa tới cái nhìn cận cảnh về Vinhomes Golden River, một số dự án trọng điểm của năm nhâm thìn.

Tại event, Chủ đầu tư chi tiêu Vinhomes sẽ share những kim chỉ nan trở nên tân tiến của dự án công trình Vinhomes Golden River cũng như tâm huyết thi công một quần thể đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp và sang trọng ngay trong tâm địa Q.1. Phía Savills sẽ reviews bức tranh toàn cảnh của dự án công trình and giá trị mà dự án đưa đến cho quy hoạch trung tâm thành phố nói chung & cư dân trong cộng đồng dự án công trình nói riêng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng