sắc đẹp hoang sơ Đảo Quan Lạn, Vân Đồn, thành phố quảng ninh.

Quan Lạn – hòn đảo hoang sơ nằm trong vườn giang sơn Bái Tử Long, thuộc tuyến đảo Vân Hải khu vực miền bắc nước ta. trên đảo có 2 xã thuộc huyện Vân Đồn thành phố quảng ninh, gồm xã Quan Lạn and xã Minh Châu.

Đảo Quan Lạn nổi tiếng với những bãi biển còn hoang sơ nước trong veo, xanh ngát như bãi tắm biển Sơn Hào, bãi tắm biển Quan Lạn and đặc biệt quan trọng với bãi biển Minh Châu cát trắng đủ khiến cho khác nước ngoài phải ngỡ ngàng.

====>>> Tham khảo : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 


bãi biển Minh Châu

các điều mê hoặc của đảo Quan Lạn

Quan Lạn gần như là nơi duy nhất ở khu vực miền bắc có rất nhiều cồn cát thênh thang, lộng gió khác nước ngoài hoàn toàn có thể thỏa sức vui chơi. Nơi đây, khác nước ngoài rất có thể chơi những trò chơi nhảy cát, đạp xe đạp trên bãi tắm biển cùng gia đình, bạn bè.

Điều mê hoặc mà chúng ta cũng có thể bất ngờ sau đây, phương tiện giao thông chủ yếu ở đấy là xe tuktuk. Khắp mọi nẻo đường bên trên đảo, từ cầu cảng về khách sạn, đến nhà dân, bãi tắm biển, đâu đâu cũng đều có phương tiện này.

 

 

 

 

 


Xe tuk tuk trên đảo

Sản vật giàu sang tại đảo Quan Lạn

du khách hoàn toàn có thể thỏa thích thưởng thức thủy hải sản tại đảo, do vị trí nằm trong một ngư trường kín gió, nước sâu, ít ngọt ngào nên vùng Vân Đồn có rất nhiều thủy sản sản vật giàu có về loài,: Tôm he, mực,cá, sá sùng, bào ngư, tôm biển, hải sâm, ốc …

====>>> Xem thêm : tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 

 

 

 


Chợ hải sản ở Quan Lạn

Rừng là nguồn khoáng sản rất lớn trên đảo: rừng có tương đối nhiều loại gỗ quý như lim, táu, nghiến… nhất là gỗ mần lái làm đình Quan Lạn là dòng gỗ riêng lẻ ở đây mà không chỗ nào khác có được. trên đảo cũng có rất nhiều loại thú quý như khỉ lông vàng, cắc kè, công… ngoài các hoạt động trên biển, du khách rất có thể thăm quan cụm di tích đình đền, chùa, miếu, nghè Quan Lạn để cảm nhận văn hóa truyền thống tâm linh của người dân nơi đây.

 

 

 

Nếu địa điểm du lịch vừa xa xôi, vừa lãng mạn and dân dã, mới mẻ và lạ mắt để mày mò thì Đảo Quan Lạn là 1 trong nơi lý tuởng. Quan Lạn hội đủ những nhân tố của một Địa Chỉ du lịch lý tưởng: biển, rừng, kiến trúc, văn hóa… hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn hơn, Quan Lạn còn rất hoang sơ dù cái brand name của chính nó không còn xa lạ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng