phần mềm in scan nhanh của lắp thêm Photocopy Ricoh

Từ cuối năm 2013, hoàn thành trào lưu ngày càng tiện ích hóa và đông bộ hóa giữa các lắp thêm công nghệ số và thiết bị di động tuyệt vời, RICOH máy in laser khổ a0 đã cho xuất hiện phần mềm In và Scan dành cho các vật dụng tiêu dùng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad và cả các sản phẩm dùng nền tảng sử dụng Android.

phần mềm này là không mất phí và được tải từ App Store hoặc Google Play.

khi cài đặt ứng dụng này, người trải nghiệm có thể kết nối một giải pháp mau lẹ và lợi ích giữa những di động iOS/ Android của mình và thiết bị photo đa chức năng RICOH để in tài liệu dưới phổ thông định dạng file khác nhau: từ file trình chiếu ppt tới dạng ảnh văn bản pdf và những định dạng khác như jpeg, gif,v.v….

khi muốn scan, cũng chỉ đơn giản là đặt văn bản gốc vào đồ vật photo RICOH, tìm chức năng scan và chọn máy xuất sắc phải kết xuất file chụp là xong.

File sau khi scan Chắn chắn lưu vào bộ nhớ của sản phẩm công nghệ lý tưởng, hoặc lưu lên các cloud lưu trữ online thông dụng Trên thực tế như Dropbox, Google Drive.

Điều nà siêu thuận tiện cho các tập đoàn/ siêu thị cổ phần/ ngân hàng thường xuyên bắt buộc tổ chức cuộc họp hay hội nghị buộc phải bàn thảo kế hoạch. Sau lúc đã chốt được các phương án cuối cùng, chỉ phải thao tác nhấn nút là tài liệu chỉnh sửa sẽ được in trực tiếp từ iPad làm việc hoặc sản phẩm điện thoại logic Android ra để phát ngay cho những thành viên. ứng dụng hoạt động tốt cả khi sở hữu kết nối wifi không dây hoặc kết nối wifi trực tiếp.

Nhằm hỗ trợ quý khách tối đa, phần mềm in và scan logic của RICOH mang giao diện và tư vấn tất cả các chức năng như lúc in/ scan trên sản phẩm công nghệ tính như mua khổ giấy, tìm khay giấy, v.v…

Trong hướng phát triển thị trường phẳng, ứng dụng In và Scan nhanh của RICOH sử dụng gần như tiếng nói của một dân tộc phổ thông người tiêu dùng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hoa, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, v.v…

phần mềm In và Scan nhanh của RICOH mua máy a0 dành cho rộng rãi model sản phẩm công nghệ, trong ấy mang các model mà Phú Sơn đang bán/ cho thuê vật dụng photo như Ricoh MP 2852, Ricoh MP 3352, Ricoh MP 6001/7001, Ricoh MP4002/5002/6002.

Để có các lắp thêm photo của RICOH với những tính năng hiện đại vượt trội và tầm giá lý tưởng, hãy liên lạc với Phú Sơn ngay hôm nay!