PHÂN LOẠI hình tượng trò chơi ĐÁNH XÈNG là hình tượng trò chơi đánh xèng cơ bản nhất and không có tác dụng bổ trợ nào khác

1. biểu tượng chuẩn mức

hình tượng tiêu chuẩn là hình tượng trò chơi đánh xèng căn bản nhất và không có công dụng hỗ trợ nào khác. Người chơi có thể nhận thưởng khi quay trúng 1 bộ những hình tượng tiêu chuẩn trùng nhau. Chúng thường mang hình dáng các loại trái cây như: Chanh, Nho, Cam, Dưa Hấu and Trái Anh Đào hoặc hình dáng các quân bài: Ách, Già, Đầm hoặc Jack Black tuỳ thuộc vào chù đề của trò hơi.

==>> Tham khảo game xeng:   http://xeng-club.com.vn/

2. SCATTER: biểu tượng khuyến mãi ngay THƯỞNG

Khác với biểu tượng reel tiêu chuẩn, hình tượng trò chơi đánh xèng Scatter (hay nói một cách khác là biểu tượng Tặng thưởng) giúp người chơi nhận được 1 phần thưởng nhất định, hoặc kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” kể cả khi chưa cược đủ số paylines tối đa. tất nhiên số tiền trả thưởng sẽ tỉ lệ thuận với số lần hình tượng Scatter lộ diện. bên cạnh đó, hình tượng này còn khuyễn mãi thêm lượt quay không tính phí & nhiều công dụng thưởng khác, khiến bạn sẽ trông chờ chúng xuất hiện thêm ít nhất 1 lần trong mỗi lượt quay để đc thắng nhiều tiền hơn!

3. Bonus: hình tượng thưởng thêm

tương tự hình tượng Scatter, biểu tượng trò chơi đánh xèng Bonus ( hay còn được gọi là hình tượng thưởng thêm) cũng có khả năng kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” với ĐK những biểu tượng này phải lộ diện theo thứ tự nhu cầu trên cuộn quay. Cách thông thường để kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” là quay những hình tượng này lộ diện bên trên 3 cuộn quay liên tiếp, tuy vậy, một số trò chơi khác sẽ nhu cầu hình tượng mở ra tại cuộn quay thứ 1 hoặc cuộn thứ 1 và thứ 5 cùng 1 lúc. so với vài trò đánh xèng khác chỉ có 3 cuộn quay and một biểu tượng Bonus duy nhất trên 1 cuộn quay chi tiết, bạn chỉ hoàn toàn có thể vào “Trò chơi đặc biệt” khi quay trúng hình tượng đó trong lượt quay cược Max bet.

==>> Xem thêm game xeng:   http://hely-club.vn/
4. Wild : biểu tượng vạn năng

Nếu chăm chú các bạn sẽ thấy, biểu tượng Game đánh xèng Wild ( hay còn gọi là biểu tượng vạn năng) có rất nhiều hình dạng không giống nhau and khác biệt tuỳ thuộc vào chủ đề Game, chính vì vậy, để xác định công dụng của chúng là không dễ. hình tượng Wild dễ dàng nhất thông thường sẽ rất có thể thay thế sửa chữa cho mọi hình tượng để phối hợp cùng các biểu tượng khác & tạo nên 1 tổ hợp thành công. đa số hình tượng Wild là phần thưởng cấp số nhân & khi nó kết hợp với tổ hợp chiến thắng bất kỳ, người chơi sẽ có được cơ hội nhận gấp 2 hoặc gấp 3 số tiền thưởng gốc phối hợp với biểu tượng Wild.

hình tượng Wild ( biểu tượng vạn năng) rất có thể mang một hình dạng bất kỳ, ví dụ điển hình như: Soaring, Random hoặc Floating, & vào bất kỳ lúc nào, chúng đều phải có thể xuất hiện tại 1 hoặc nhiều cuộn quay khi trò chơi bắt đầu hoặc sau thời điểm cuộn quay đã dừng.

Một hình tượng Game đánh xèng Wild khác mà bạn nên biết đó là hình tượng Wild Expanding. chỉ cần hình tượng này lộ diện tại vị trí ngẫu nhiên ở 1 cuộn quay ngẫu nhiên, nó sẽ auto biến ký tự tiếp sau thành biểu tượng Wild thứ 2. Ngoài ra, trong một số trong những Game độc đáo và khác biệt khác, khi bạn quay trúng biểu tượng Wild tại vòng quay “Trò chơi đặc biệt”, ngay lập tức các cuộn quay sát bên sẽ biến tất cả biểu tượng bên trên đó thành biểu tượng Wild, tuy trường hợp đó khá hiếm, nhưng giải thưởng là cực kỳ to!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng