palmgardenquan2.com.vn – thiên nhiên môi trường đạt chuẩn xanh, sạch do Singapo ghi nhận

Kiến tạo không gian sống đẳng cấp từ palm garden q2 là tâm huyết của những người đầu tư tài ba muốn mang đến loại sản phẩm cao nhất cho người tiêu dùng. Dự Án BĐS keppel land tiên phong trong việc kết hợp hài hòa các yếu tố về chăm sóc sức khỏe thể chất với thiên nhiên, rất chú tâm quan trọng đến sự ứng dụng về các tiêu chuẩn chăm sóc thể chất vào thiết kế cảnh quan thiên nhiên, tạo nên một không gian xanh mát cho người sử dụng với ước muốn nâng cao chất lượng môi trường sống cho người dân. do tại vậy, dự án được nhìn nhận và đánh giá là môi trường đạt chuẩn xanh, sạch do Singapo chứng nhận.

hệ thống nước uống sạch

Tại công viên xanh Dự Án BĐS palm garden quan 2, một lần nữa, dân cư ở đây tận hưởng được những tiêu chuẩn của một quốc gia Singapo thu nhỏ giữa lòng TP.Sài Gòn. toàn bộ hệ thống nước từ các vòi xung quanh xung quanh vị trí đều được giải quyết hóa chất sạch, bảo đảm vô trùng, thế nên, bạn có khả năng uống nước ở bất kì nơi đâu trong căn nhà hạng sang này.

Mật độ cây lá lớn

· Hiểu được nhu cầu cần thiết của dân cư sinh sống luôn ao ước có một nơi tĩnh tại và thư giãn tâm hồn, nhà ở palmgardenquan2 được thiết kế với kiến trúc cảnh quan tràn ngập màu xanh, khoảng trống không gian mở mang tới một không gian trong lành, êm dịu.

· mặt phẳng căn hộ nam rạch chiếc palmgardenquan2.com.vn sẽ bao trùm khoảng 70% hệ thống mảng cây xanh và tiện ích. chủ đầu tư chú trọng vào thiết kế và xây dựng từng khuôn viên cây cỏ mang màu sắc xanh mát tràn ngập. Hòa quyện với thiết kế đây là tầm wiew ra vẻ đẹp hướng đến dòng sông tươi mát, mang tới làn gió trong lành và là chỗ để bạn và gia đình tận hưởng bầu không khí may mắn tốt lành nhất.

thông thoáng trong thiết kế, thoáng gió tự nhiên

Để dân cư tiếp đón được bầu không khí trong lành, mát mẻ từ thiên nhiên, phòng tiếp khách, nhà bếp và căn phòng ngủ của chung cư Dự Án BĐS keppel land đều thiết kế bảo vệ tốt nhất về mặt tử vi & phong thủy. phòng khách căn hộ palmgardenquan2 được thiết kế rất đa dạng với những đường nét tinh tế, hòa hợp cùng không gian thiên nhiên xanh quanh vùng địa điểm, mọi tầm nhìn của từng căn hộ chung cư cao cấp đều có tầm nhìn view ra sông và công viên. căn phòng ngủ đảm bảo mọi mặt thoáng cho không khí từ bên ngoài thổi vào. phòng bếp thông thoáng tận dụng được năng lượng xanh, giao hòa cùng thiên nhiên rộng mở. hệ thống kính cường lực cao cấp, đem lại tầm view không giới hạn cho gia chủ căn hộ chung cư cao cấp.

kiến trúc vững chắc, đảm bảo an toàn

Kết cấu vách chịu lực tiên tiến và phát triển, sử dụng bê tông ứng lực trước, vì thế palm garden quan 2 có khả năng chịu được tải trọng cao nên không nhiều dầm, cột, tố chất chống thấm cực tốt do không hề bị nứt như khi áp chế kĩ thuật xây gạch tường bình thường như trước đó. không chỉ có thế, bước dầm chia bản sàn ít nên không bị các dầm cắt ngang dọc nhà làm mất tính thẩm mỹ của căn hộ chung cư. Hai vấn đề này giúp không gian bên trong căn nhà thông thoáng hơn, xà nhà cũng như được nới rộng thêm ra. đặc biệt là tiêu giảm tối đa những góc chết ở nhà, tạo thuận lợi trong tiến độ thiết kế và trang trí nội thất bên trong cho gia chủ.

mạng lưới hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn cao

Các thiết bị nội thất bên trong trong và ngoài căn hộ palm garden quận 2 đều được trang bị mạng lưới hệ thống chống cháy cao, nguyên vật liệu nhập khẩu hạng sang như cửa, sàn gỗ, cầu thang…mang lại tính bền vững lâu dài và an toàn cho người sử dụng.

palm garden q2 – nơi lý tưởng sống cho mọi hạnh phúc gia đình