những lỗi của motor cửa cuốn mà bạn hay gặp mặt phải nhất

Motor cửa cuốn là 1 bộ phận cần thiết giúp cửa cuốn hoàn toàn có thể sinh hoạt lên xuống, đóng mở dễ dàng và đơn giản mà dường như không cần đến công sức của con người. sua cua cuon tai ha noi ngoài ra, cửa cuốn hoạt động và sinh hoạt lâu ngày không đc bảo dưỡng tiếp tục sẽ làm buổi giao lưu của cửa bị yếu dần & những lỗi hư hỏng thường gặp gỡ xuất hiện khiến cho khách hàng gặp mặt gian khổ.

 

công ty là ADD cung cấp những dịch vụ sửa cửa cuốn bài bản và có đội ngũ với kỹ năng tay nghề giỏi giúp sửa lỗi của motor cửa cuốn nhanh lẹ đảm bảo về chuẩn mức kỹ thuật và hồi sinh lại chiếc motor như ban đầu. sau đây hãy cùng sửa các lỗi thường chạm mặt của motor cửa cuốn.

 


sửa chữa motor cửa cuốn

các lỗi của motor cửa cuốn thường chạm chán and cách khắc phục

1. Cửa cuốn không hoạt động và sinh hoạt

Motor cửa cuốn là bộ phận giúp cửa cuốn hoạt động và sinh hoạt tốt, nên khi cửa không sinh hoạt bạn cần kiểm tra xem motor có hoạt động và sinh hoạt không. có thể lúc đó motor đã bị cháy và cần được khắc phục lại, chúng ta có thể mang ra phía bên ngoài tiệm sửa hoặc gọi thợ đến tận nơi sửa cho doanh nghiệp. sau thời điểm khắc phục đc lỗi sua cua cuon tai ha noi không chạy bạn hãy check thêm cầu chì ở đuôi cửa hoặc bo có bị cháy không.

2.Cửa cuốn chạy lên và tụt dần xuống

Hiện tượng này của cửa cuốn do motor hoạt động và sinh hoạt kém & rất có thể do cục điốt cháy khiến không cấp được điện cho nam châm hút điện.

– Điốt cháy

Cháy điốt một chiều bạn hãy mở nắp bên trên của motor và check bên phía trong. Bộ rơle điều khiển và tinh chỉnh mô tơ từ trên xuống bên dưới và 2 đầu dây cấp điện cho nam châm hút từ điện, bạn nên thay cục đi ốt bên trong bằng cục đi ốt mới and kiểm tra hoạt động vui chơi của cửa cuốn.

– Lò xo mất tác dụng đàn hồi

Khi lò xo bị mất tính bọn hồi bạn hãy mở nắp trên và tháo ngay phần đuôi motor bỏ qua một bên tìm lò xo and kéo dãn dài ra tiếp nối lắp lại như cũ. Lúc đó cửa cuốn sẽ hoạt động lại thông thường, tuy nhiên để cửa cuốn hoạt động trọn vẹn tốt bạn nên thay lò xo mới sẽ hỗ trợ cửa hoạt động và sinh hoạt tốt hơn.

3. Cửa cuốn tự sinh hoạt lên xuống

Lỗi này do bo mạch sau đuôi motor dính nước và bị chập khiến motor không kiểm soát và điều hành được. Hư hỏng này cần đến kỹ thuật cao để giải quyết nên bạn hãy gọi cho thợ sửa của

Dịch vụ sửa lỗi của motor cửa cuốn và tất cả những lỗi của cửa cuốn của chúng tôi nặng tay sẽ làm bạn hài lòng!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng