Người chồng đã thuê người tán tỉnh cung phi để thám tử “bắt quả tang” hiền thê bắt bồ

Để bỏ được thê thiếp và cưới bạn gái, người chồng đã thuê người tán tỉnh bà xã để thám tử “bắt quả tang” cung phi bắt nhân tình.

khi đòi quyền nuôi con, anh ta lại hành tội, đánh đập con, cấm đoán hiền thê cũ tới gặp mặt con. Ngay cả người thân phụ cũng chẳng thể chấp nhận nổi hành xử của con mình.

Câu chuyện “đòi con” với các tình tiết ly kỳ khiến trạng sư Nguyễn Hồng Thái (Đoàn luật sư Hà Nội) dù nhắc lại vẫn tỏ thái độ kinh ngạc không thôi. Anh nhận được lời mời tới làm thủ tục “đòi con” của một người phụ thân. nhưng chẳng phải cụ “đòi con” cho mình mà là thuê hộ con dâu cũ để chị sở hữu thể “đòi con”, tức cháu của cụ.

Người cha kể, Hùng – tên nam nhi ông cũng thế hệ bên cạnh 30 tuổi, đang sống cư trú Tây Hồ. phương pháp đây 7 năm, Hùng kết duyên với Thu, hai hiền thê chồng sống cùng nhau cũng hơi êm ấm và có một cậu đàn ông. Chuyện mở màn khi Hùng quyết định hùn vốn với bạn gái tên là Lan, cũng đã sở hữu chồng, để buôn bán. vì sở hữu nhiều chuyện trao đổi bắt buộc hai cặp thê thiếp chồng thường xuyên thân thiện tương hỗ, rủ nhau đi ăn chơi, đi du lịch.

Hùng thuê người ve vãn, dấn thân ủ ấp bà xã rồi lại thuê thám tử chụp ảnh khiến "bằng chứng" (Ảnh minh hoạ IT)

mà cũng ko biết từ khi nào, tình người dùng giữa Hùng và Lan được “lên đời” thành nhân ngãi. Trong khi Thu vẫn u u mê mê, chăm chút, yêu dấu chồng và thân mật, quý giá mến cô bạn chồng thì Hùng đã lên kế hoạch bỏ hậu phi, để được kết duyên với “tình yêu đích thực” của đời mình.

Để dành được quyền chủ động trong ly hôn, Hùng đã sử dụng sim rác, nhắn tin tán tỉnh hoàng hậu, sau đấy “bắt quả tang”. Chưa dừng trú ngụ đấy, Hùng cũng thuê người, đến địa điểm khiến việc của Thu để tặng quà, tặng hoa, nhắc lời tán tỉnh, mến yêu, dấn thân ôm ấp hôn bà xã và thuê thám tử tự sướng làm “bằng chứng”.

Trước “chứng cứ” mười mươi của chồng, cho dù Thu với kể oan uổng thế nào cũng Hùng vẫn giả bộ điên cuồng giận dữ và một mực ly hôn. đau buồn, oan uổng, Thu đã ko thiết giành giật tài sản khi ly hôn bắt buộc chỉ được “đền bù tuổi xuân” vài ba chục triệu, dù gia tài của hai người đáng giá bạc tỷ.

Điều làm cho Thu đau lòng nhất chính là ko giữ được quyền nuôi con trai vì Hùng cho rằng Thu “hư hỏng, không đủ nhân cách nuôi dạy con”. Thu cũng chỉ là cô thợ may, tiền bạc cũng không rủng rỉnh như Hùng cần không thể theo đuổi kiện tụng để đòi con.

Người cha kể tiếp, bạn dạng thân cụ vốn là cựu chiến binh, sống chính trực bắt buộc chẳng thể chấp thu được tư cách, hành vi của đàn ông mình.

ông chia sẻ, Hùng bỏ cung phi và kết duyên cùng Lan, mỗi bên đều mang một đứa con trai riêng, sau đó nhì người có thêm một đứa con thông thường nữa. Dù đã giành nam nhi từ hậu phi cũ mà Hùng chẳng phải yêu dấu con nhưng thường xuyên đánh mắng. Hùng cũng ngăn cản hiền thê cũ tới gặp con, buộc phải nhớ thương con, Thu chỉ có thể đứng từ xa.

Hùng còn bịa chuyện cùng nhà trường địa điểm con trai học rằng Thu là bà mẹ hư hỏng, nạt sẽ kiện trường nếu lén cho Thu gặp con. bởi vậy, bao lần Thu tới cổng trường xin gặp mặt con nhưng mà không được.

Đã có lần, Thu đã phải gọi cả công an can thiệp để đến gặp con. Thậm chí, để Thu không thể mua con trú ngụ trường, Hùng còn chuẩn bị chuyển con hết trường này qua trường khác.

ông bố đã tiễn chân cho trạng sư Thái xem những bức ảnh đứa trẻ bị Hùng tấn công mông tím bầm, mang khi lại bắt cháu bê cơm nguội ngồi cạnh cửa ăn như trẻ ăn mày. cụ thực thụ quý giá mến cô con dâu cũ, vô cùng tin cẩn nếu cháu mình được mẹ nuôi sẽ mập lên khoẻ mạnh.

ông bố cũng cho biết, nhị hoàng hậu chồng ông không chịu nổi sự phụ bạc của con trai cần cũng đã sống riêng. mà mỗi lần về chạm chán cháu trai, cụ xót quá cỡ. Đứa cháu cũng đã gần 5 tuổi, nhưng mà vì bị bố bạc đãi, bị tước đoạt quyền gặp mẹ phải lúc nào cháu cũng ngơ ngác, buồn rầu, ko lanh lợi, tươi cười như bè bạn cùng tuổi.

lúc gặp mặt luật sư Thái, người mẹ đề cập tới con là nước mắt như mưa. Chị luôn tự hỏi: “Tại sao anh ta giành con cùng tôi nhưng mà còn ko yêu mến, ko chăm chút nó. vì sao anh ta dựng chuyện tôi ngoại tình để ly hôn nhưng mà ly hôn xong rồi anh ta còn căm thù tôi, còn bịa chuyện để cấm tôi gặp con?”.

 

 

Dù không yêu con, hành hạ con, nhưng lúc ra toà để phân xử, đòi lại quyền nuôi con, Hùng cũng hăng hái thuê đến 2 trạng sư để bao biện cho mình. Hùng còn bắt nạt ví như Thu tiếp tục đòi con thì anh ta sẽ hành tội đứa bé những hơn. Giằng co nhiều lần, rút cục Thu bỏ cuộc.

Chị cho biết, chị không thể để con đau buồn hơn. Đợi con bự thêm vài ba tuổi, chị chuẩn bị hết điều kiện kinh tế, chị sẽ tiếp tục lộ trình đòi con. Còn người cha cũng dự định đón cháu một thời gian về săn sóc, bởi vợ chồng Hùng quá bận để lưu ý 3 đứa con.

“Giống như câu chuyện mẹ đẻ và kẻ bắt cóc với giành giật nhận đứa trẻ là con mình. quan toà đã cho hai người mẹ mỗi người cầm 1 tay đứa trẻ để kéo, ai giành được sẽ nhận được con. rốt cuộc, người mẹ vì sợ con đau mà buông tay. trường hợp chị Thu có lẽ cũng như vậy” – luật sư Thái nhắc.