một cái máy chà nhám ổn định độ bền cao là phương tiện quan tâm trong xưởng làm việc của chúng ta

1 chiếc máy chà nhám đảm bảo thời gian chịu đựng cao là pháp luật chú ý trong xưởng làm việc của chúng ta. quan trọng đặc biệt trong nhà máy gỗ, ô tô sức mạnh công việc cao hãy đảm bảo các bạn sở hữu cái máy chuyển động dẻo dai, dễ dùng và đến các kết quả chất lượng tốt.

bên trên xã hội có nhiều loại máy chà nhám, mỗi nhiều loại phù hợp có một nhiều loại công cuộc phân minh. Sau đây tôi xin đưa ra máy chà nhám hút bụi sở hữu đặc điểm nổi bật, kì vọng các bạn giành được sự tuyển lựa đảm bảo yêu cầu công việc tối đa.

 

1 vài máy chà nhám hút bụi
đặc điểm NỔI BẶC MÁY CHÀ NHÁM CỦA MIRKA

một. Máy chà nhám độ bền cao:

bên trên cộng đồng lúc này duy nhất mọi chiếc máy chà nhám của Mirka được cam đoan 2 năm với 1 số căn hộ khác được bảo đảm 3 năm. sản phẩm đạt chất lượng độ bền cao nhất trên xã hội hiện giờ, là khía cạnh nhưng mà toàn thể bất kỳ mọi nhiệt tình.

Nếu bạn nên máy chà nhám chuyển động liên tục có quyện lực việc làm cao, giảm tối đa thời gian chết làm cho tác động ảnh hưởng đến phân phối tôi xin giới thiệu tất cả máy chà nhám hút bụi để bạn có thêm sự tuyển lựa.

 

 

bảo đảm máy chà nhám mirka

2. Độ rung và độ ồn thấp:

Độ rung và độ ồn là hai yếu tố khôn cùng lưu tâm tác động mọi mang lại hiệu suất với về chất mặt trên cùng sản phẩm sau khi xong xuôi. bên tôi thành thật khuyên quý khách nên cân nhắc hai rắc rối này bằng các nguyên nhân sau:

Độ rung: 1 máy chà nhám có tính rung cao vô cùng khó khăn để chuyên viên chà nhám đạt độ bóng với độ nhẵn cũng như muốn làm. chính vì sự rung ấy thi công vết xước bất thường phía trên bề mặt chế tạo vô dụng cho doanh nghiệp cấp dưỡng đồ gỗ cao cấp xuất khẩu vào cộng đồng khó tính. còn mặt khác đối mang tiếp tế đồ gỗ V.I.P có chiếc máy có tính rung cao nhân viên tốn phần đông thời gian để up load hơn với nhiều lựa chọn sản phẩm cẩn cần gia công lại có tác dụng cho khách hàng tốn nhiều loại phí hơn.

Độ ồn: là yếu tố quan trong khác tác động cho năng suất. Độ ồn làm CN quen dần dần mang hiệu ứng ấy. dẫu vậy nó vẫn ảnh hưởng tác động nhiều lựa chọn mang lại năng suất làm việc cho nhân viên chà nhám cùng tất cả làm việc bao quanh.

cả cả máy chà nhám mirka trải qua lan rộng demo với đang tối ưu hóa độ ồn và độ rung. điều này khi quý vị chọn máy công ty Hoàng Việt chạy thử để các bạn cảm nhận.

3. kĩ năng hút vết mờ do bụi buổi tối ưu:

cả cả máy chà nhám của Mirka đươc thiết kế với anh tài hút bụi là tối ưu nhất. máy chà nhám mirka Mirka hầu hết rộng rãi nhất bên trên cộng đồng ngay hiện tại bằng quy đinh tiêu chuẩn sạch bảo đảm bề mặt IS0 14001.

vết mờ do bụi là tác nhân béo làm tác động mang đến sức khỏe người lao động, từ ấy ảnh hưởng tác động cho năng suất cần lao.

lớp bụi cũng chính là tác nhân làm quý vị tồn rộng rãi thời gian cùng tiền để xử lý lại bề mặt phía trên sau khi sơn đối sở hữu đồ gỗ cao cấp cùng ô tô…

bụi là khía cạnh kiến thiết sự bận rộn kẹt trong giai đoạn chà nhám, làm giấy nhám mau hỏng, Công Ty tốn nhiều kiểu tiền cho vật liệu liêu hao này.

bụi xây cất nhiều loại sản phẩm bị reject, tốn tiền để xử cốc lại. vết mờ do bụi cũng ngăn cản tốc độ chà nhám.

bụi làm cho cho việc đó ta nặng nề quan sát phía trên ,mặt chà nhám >>> tốn nhiều thời gian chà nhám hơn.

giải pháp hút có máy chà nhám hút bụi như sau:

 

 

 

phương án 1: chà nhám hút bụi có máy Mirka dust bag

giải pháp 2: chà nhám hút vết mờ do bụi với máy Mirka center vacuum

 

4. tiết kiệm chi phí sản xuất:

Máy chà nhám + giấy nhám abranet cao cấp của Mirka cấp phép up load nhẵn bề mặt phía trên Nhanh hơn và loại bỏ căn hộ bị lỗi, 1 vài trường hợp chúng ta có thể cất giữ công đoạn phân phối.

mặt khác các bạn cắt phí tổn mua giấy nhám, cắt thời gian chết do máy chà nhám có thời gian chịu đựng cao. đặc điểm này đến tiền cho bạn.

công bố tinh tướng với thông số kỹ thuật rất nhiều dòng máy chà nhám Mirka: máy chà nhám điệnmáy chà nhám hơi bạn bài viết liên quan.