Máy rửa mặt ko chỉ giúp chúng ta làm cho tinh khiết mặt nhưng còn sở hữu công dụng cực thu hút

Hóa ra, máy rửa mặt không chỉ giúp chúng ta làm cho tinh khiết mặt mà còn có chức năng cực lôi cuốn khác nữa.

Sự ra đời của máy rửa mặt Clarisonic đầy đủ là bước ngoặt quan trọng chu trình dưỡng da của biết bao cô gái. Nhờ mang nó, da họ đã được cải thiện rõ rệt. Thừa thắng xông lên, năm nay, Clarisonic tiếp tục ra mắt 1 đầu thanh hao khác biệt, chẳng phải giúp người dùng rửa sạch sẽ mặt, mà giúp bạn makeup! đó chính là Sonic Foundation Brush.

 

trước hết, hãy ngó qua về mặt mẫu mã và tác dụng của "em nó".

 

 

So cùng những đầu chổi rửa mặt, Sonic Foundation Brush cũng sở hữu kích cỡ tương tự, đồng nghĩa với việc bạn có thể gắn nó vào thân máy Clarisonic và sử dụng thông thường. bên cạnh đó, lông thanh hao Sonic Foundation Brush lại có phần dài, tối màu và được xếp thưa hơn. Nhà cung ứng cam đoan, trong vòng một phút chạy với máy Clarisonic, nó sở hữu thể phát triển tới 18.000 đi lại, giúp foundation được tán đều trên mặt.

 

 

Lông chổi Sonic Foundation Brush được xếp thưa hơn nhiều cái thanh hao rửa mặt bình thường của Clarisonic.

Nghe mang vẻ tương đối xa xôi nhưng hãy với theo dõi trải nghiệm của beauty blogger Phương Ly xem sao.

 

 

Video tạm thời giới hạn

Phương Ly hoàn toàn bất thần với công dụng của đầu thanh hao này.

Sau lúc gắn đầu chổi vào thân máy Clarisonic Mia 2 và dùng, cô nàng Phương Ly – chủ nhân kênh Youtube Pretty Much Channel cho biết cô cảm chứng kiến tương đối ngỡ ngàng. Bằng thao tác xoay tròn mà ko ấn mạnh đầu chổi lên mặt, tất cả phần kem nền đã được tán đều nhưng mà không phải để lại bất cứ vệt thanh hao nào.

nhưng bất ngờ nhất chính là khả năng phủ đậy tuyệt đối của mẫu thanh hao này. Dù đang với nhiều vết thâm mụn trên mặt nhưng chỉ bắt buộc sử dụng 1 lớp foundation rồi tán bằng Clarisonic với đầu chổi Sonic Foundation Brush, mọi khuyết điểm của Phương Ly đều mất tích không dấu vết. một phương pháp ngoạn mục và xuất sắc!

 

 

Nó toàn bộ che đậy hoàn toàn hầu hết khuyết điểm của Phương Ly.

Tiếp đến, Phương Ly cũng thử dùng bộ đôi này để tán bronzer lẫn phấn má dạng kem. 1 lần nữa, cô nàng nên thốt lên 1 tiếng "Wow" bởi vì khả năng tán thần thánh của máy. chung, nhiều vật phẩm dạng kem thường khó tán hơn dạng bột, một phần bởi kết cấu đặc. giả dụ ko thao tác chuẩn, vô cùng mang thể, chúng sẽ làm cho lớp nền trước ấy của khách hàng bị xê dịch hay thậm chí sẽ gây ra tình trạng bết, dính tạ thế thẩm mỹ.

 

 

Nó thậm chí còn tán được cả bronzer lẫn phấn má dạng kem.

Như vậy, dù với foundation dạng lỏng hay phấn má kem, bronzer dạng đặc thì combo này vẫn có thể xử lý nhanh ngắn gọn. Hơn nữa, việc chạy máy Clarisonic với thể giúp khách hàng vừa massage mặt, vừa makeup, tạo trải nghiệm khoan khoái và thoải mái.

Khen mãi rồi, hiện sẽ kể tới một vài nhược điểm của máy.

 

 

Khác cùng lông của đầu thanh hao rửa mặt, lông của đầu chổi makeup Sonic Foundation Brush được xếp thưa hơn, thành ra, trong quá trình tiêu dùng, chúng có thể rụng bất cứ khi nào. Đây là điều người dùng nên để ý trong suốt công đoạn thao tác.

 

 

Bên cạnh đó, thiết kế đầu chổi cũng không thích hợp để tán kem lên vùng da dưới mắt hay khóe mũi. đối tượng sẽ nên sử dụng thêm sản phẩm tương trợ như thanh hao hay mút tán Beauty Blender.

với mức giá 35 USD (khoảng 800.000 VND), thì đầu chổi này cao hơn rất nhiều cùng các cái chổi điểm trang bình dân khác của E.L.F hay Real Technique. đặc biệt, nếu chưa với máy Clarisonic từ trước ấy, đối tượng sẽ nên tốn thêm 1 khoản tiền tương đối bự.