Máy chấm công thời nay không những giúp các doanh nghiệp kiểm soát giờ ra vào

Máy chấm công dấu vân tay

Máy chấm công thời buổi này không chỉ giúp những doanh nghiệp kiểm soát và điều hành giờ ra vào của nhân viên mà còn hỗ trợ rèn luyện cho nhân viên tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhưng chọn lựa máy chấm công loại nào cho phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp Chưa hẳn là điều dễ.Máy chấm công dấu vân tay sẽ là chiêu trò không tồi để xử lý lo lắng trên.
  ==>> Tham khảo máy chấm công:    http://digimart.vn

Máy chấm công điện tử lại đc chia làm 3 loại: Chấm công bình thẻ từ, thẻ chạm màn hình hoặc vân tay. Mỗi loại máy chấm công này những đặc điểm riêng, hợp với từng loại hình doanh nghiệp. nội dung bài viết này sẽ đi sâu hơn vào dòng xoáy máy chấm công dấu vân tay.

Máy chấm công dấu vân tay hay được sử dụng trong các công sở, tòa nhà, những đơn vị hành chính,… mô hình trung bình khoảng 150 người. Do chính sách nhận dạng dấu vân tay nên gia tốc chấm hơi lâu là 6s/người. Máy có thêm tính năng phụ như: chức năng phân quyền quản trị. rất có thể kết hợp vừa vân tay & thẻ chạm màn hình. screen thị tên người chấm công.

điểm mạnh nổi bật của dòng sản phẩm chấm công dấu vân tay là chuyên viên không hề chấm công hộ nhau. tiết kiệm chi phí (không phải tốn tiền mua thẻ). Ổn định trong thời gian chấm công. Nhưng có ưu điểm thì cũng biến thành có khuyết điểm, khuyết điểm của chính nó là tính ổn định tùy theo quý khách hàng & môi trường thao tác làm việc. Máy sinh hoạt kém nếu tay quý khách dính dầu mỡ hoặc môi trường xung quanh thao tác bụi bẩn. thời gian chấm công lâu hơn dùng thẻ. túi tiền BH cao.

Dựa trên những tiêu chuẩn tác dụng của dòng sản phẩm, nhu cầu sử dụng, tên thương hiệu giỏi, giá tuyên chiến và cạnh tranh hay cơ chế bh nghiêm ngặt sẽ khiến cho bạn đơn giản dễ dàng chọn lựa loại dòng sản phẩm mà bạn mong muốn có được.

các máy chấm công có pin lưu điện sẽ không trở nên sập nguồn khi cúp điện, lưu trữ dữ liệu trong time dài. Máy sử dụng công nghệ cao như technology in kim (máy thẻ giấy); mắt đọc cảm ứng quang học thay cho cảm biến Ảnh, đầu đọc thẻ không bị mài mòn (máy vân tay and thẻ cảm ứng)… được nhiều đơn vị lựa chọn.


  máy chấm công vân tay giá rẻ sử dụng công nghệ hoạt động và sinh hoạt dựa bên trên những thuộc tính vật lý lẻ tẻ, đó là dấu vân tay của mỗi cá nhân. công nghệ này đảm bảo an toàn sự an toàn and bảo mật cao khi dấu vân tay là đặc biệt đơn lẻ and duy nhất ở mỗi cá nhân, không thay đổi ngay cả cuộc đời mọi cá nhân, trừ tình huống tác động bởi nhân tố khách quan. chính vì thế, việc này hạn chế thực trạng quên thẻ, mất thẻ hay chấm công hộ thường diễn ra ở nhiều doanh nghiệp, C.ty. tuy vậy máy chấm công vân tay lại chỉ phát huy hết chức năng & tuổi thọ lâu bền hơn khi dùng trong mô hình C.ty có chừng 300-500 chuyên viên. Theo đó, phần tử mắt đọc sẽ phải làm việc đọc dấu vân tay ở một lượng nhất định theo lao lý giới hạn của máy, nếu như không sẽ dễ dẫn đến tình hình mắt đọc thiếu, sai thông tin do bị mòn, mờ and phải tốn Ngân sách chi tiêu thay mắt đọc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng