Mã khuyến mãi độc quyền Máy Hình ảnh Canon EOS M10 18MP và lens 14-45 (Đen)

trình làng   mã giảm giá  dòng sản phẩm Máy Ảnh Canon EOS M10 18MP và lens 14-45 (Đen)
 
Biểu cảm sáng tạo chỉ là chuyện nhỏMặc dù cho có mẫu máy Ảnh nhẹ nhất trong dòng EOS, chiếc EOS M10 không rườm rà, thân thương với người dùng này vẫn duy trì được quality Ảnh cao tựa như các mẫu máy dòng EOS, bao gồm bộ cảm biến APS-C lớn và hệ thống lấy nét auto gia tốc cao Hybrid CMOS AF II, giúp cho bạn bắt được không ít cơ hội chụp hình hơn. hình tượng chính sách Self Portrait tự động hiển thị khi bạn lật screen LCD 180°, cho phép bạn dễ dàng kích hoạt các cảm giác như Làm mịn da (Skin Smoothing) chỉ với 1 chạm. Vỏ bọc * có không ít lựa chọn Màu sắc, do đó chúng ta cũng có thể tùy ý trang trí and làm ra khác biệt cho máy của mình!

==>> Tham khảo:  mã giảm giá
*Bán rời
cảm ứng APS-C CMOS 18.0-megapixel
công nghệ Hybrid CMOS AF II
screen LCD cảm ứng lật 180° +Chế độ Self Portrait

 

Thân máy thon gọn phối kết hợp cảm ứng lớn and khả năng lấy nét tự động vận tốc cao

mặc dầu M10 chỉ nặng 301g (thân máy, bao gồm cả pin and thẻ nhớ), nó chứa một cảm ứng APS-C 18-megapixel lớn phía bên trong, không chỉ đưa tới sự cơ động hơn mà còn cho bạn khả năng đơn giản chụp ảnh với nền mờ lớn và các đối tượng người dùng nổi bật. Bộ xử lý Hình ảnh DIGIC 6 mới giúp giảm nhiễu, Ảnh đa dạng và phong phú với cảnh đêm dễ thương, hoặc thậm chí những món ăn ngon tại quán ăn vào đêm tối. hơn thế nữa, chế độ lấy nét auto còn có thể sinh hoạt bằng cảm ứng, cho việc chụp ảnh trở nên thật đơn giản & thuận tiện.

chính sách Self Portrait cho nước da trông mịn màng hơn. chụp ảnh tự sướng tập thể cũng chỉ là chuyện nhỏ!

Lật màn hình hiển thị 3.0” đối diện với đối tượng người sử dụng sẽ auto hiển thị biểu tượng cơ chế Self Portrait. Ở chế độ này, chúng ta cũng có thể sử dụng màn hình cảm ứng để cài đặt các cấu hình thiết lập như size vùng nền mờ, độ sáng và cả chế độ làm mịn da! thời gian đếm ngược sẽ được hiển thị trên screen khi chúng ta bật chính sách hẹn giờ trong 10 giây, chính vì như thế chúng ta cũng có thể sẵn sàng chuẩn bị đúng vào khi. Bộ ống kính kèm máy EF-M15-45mm F3.5-6.3 IS STM có góc rộng tối đa khoảng 24mm—hoàn hảo cho tự sướng tự sướng tập thể.

các biểu tượng lớn, dễ chạm. Kết nối nhanh với điện thoại

những biểu tượng bên trên screen có form size lớn giúp việc điều khiển trở nên thuận tiện và đơn giản, và vòng xoay phần bên trước cạnh nút chụp có tác dụng cài đặt nhanh những thiết lập cấu hình cho máy. Với kết nối Wi-fi & NFC, bạn chỉ cần đặt những thiết bị mưu trí tương thích cạnh máy Ảnh để khởi động phần mềm Camera Connect. Với cách truyền Hình ảnh & đoạn phim lập cập, dễ chơi này, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên trên social trở nên dễ chơi hơn bao giờ hết!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng