Lương trung bình của SV tốt nghiệp đại học technology Giao thông vận tải là 8,3 triệu đồng/tháng

Trường ĐH công nghệ Giao thông vận tải vừa hoạch toán phần trăm sinh viên Trường đại học công nghệ GTVT có việc làm sau 6 tháng giỏi nghiệp. Theo đó, gần 73% sinh viên giỏi nghiệp ra trường có việc làm với mức lương trung bình là 8,3 triệu đồng/tháng.
=====>>> Xem thêm: Dịch vụ gia sư chất lượng cao ở Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

nhằm gắn kết sinh viên với doanh nghiệp, ngay trong lễ giỏi nghiệp của 796 sinh viên năm 2017, nhà trường đã mời 30 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia tuyển dụng.

 

 

PGS.TS. Đào Văn Đông trao bằng xuất sắc nghiệp cho sinh viên năm 2017

PGS.TS. Đào Văn Đông – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, những doanh nghiệp xuất hiện thời điểm ngày hôm nay cũng chính là những ADD uy tín, tin tưởng để những tân kỹ sư, cử nhân đào bới, chọn lựa cho bản thân mình một chỗ đứng việc làm tương thích.

Theo anh Đông, hàng năm nhà trường liên tục tổ chức ngày hội việc làm trong lễ tốt nghiệp của sinh viên với mục đích trình làng việc tạo cho sinh viên, giúp sinh viên có được định hướng nghề nghiệp, trang bị những kỹ năng viết hồ sơ, phỏng vấn xin việc; liên tục tăng tốc phát triển hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Đồng thời, trải qua ngày hội việc làm, sinh hoạt links giữa Trường đại học công nghệ GTVT và những doanh nghiệp được tăng nhanh hơn. Đây cũng là cơ sở để Nhà trường tăng cường tính phần mềm của những chương trình đào tạo và huấn luyện, thâu tóm kịp thời nhu cầu thực chất của người học & tiêu chí tuyển dụng lao động của bạn.

 

 

Sinh viên ĐH công nghệ Giao thông vận tải đc doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng ngay trong ngày xuất sắc nghiệp

Theo thống kê ở trong nhà trường, gần 73% sinh viên tốt nghiệp ra trường sau 6 tháng có việc làm với mức lương trung bình là 8,3 triệu đồng/tháng.

đc biết, trường ĐH công nghệ Giao thông vận tải hiện nay có 12.000 sinh viên đang theo học. Trường là 1 trong những 15 trường ĐH đầu tiên ngay cả nước đạt chuẩn kiểm định chất lượng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng