lời giải sức hút của biệt thự, liền kề ParkCity Hà Nội Thủ Đô

Vài thời gian trước, ParkCity Hà Nội gây sốt Thị trường Bất Động Sản khi chào bán tiểu khu nhà ở thứ nhất với mức chi phí bán lại chênh vài tỷ đồng mỗi căn. bởi thế, các nhà chi tiêu lại sôi sục khi ParkCity mở bán tiểu khu thứ 2 Evelyne Gardens.

==>> Tham khảo: parkcity-hanoi

hút khách vì mục tiêu đội giá lớn

Sở dĩ ParkCity thủ đô hà nội trở thành “thỏi nam châm” hút các nhà đầu tư chi tiêu vì tiềm năng đội giá của BĐS Nhà Đất của dự án công trình. thực chất, sự di dời trung tâm TP. hà Nội về phía Tây với sự lộ diện ngày càng nhiều trụ sở cơ quan hành chính nhà nước, những cao ốc công sở, hotel, trung tâm Thương Mại là Vì Sao đẩy giá BĐS ở khoanh vùng này.

Nếu như trước đó đây, nhắc đến quận Hà Đông, nhiều bạn nghĩ xa xôi, tuy nhiên với hạ tầng ngày càng hoàn thiện, việc dịch rời từ ParkCity Hà Thành đến trung tâm đô thị mới của Hà Nội Thủ Đô rất thuận tiện & nhanh lẹ. Nằm phía trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông), chỉ mất 10-15 phút từ ParkCity thủ đô hà nội đi theo đường Tố Hữu là tiếp cận đc trụ sở của những bộ, ngành như Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và technology, Bộ Nội vụ and Bộ tài nguyên & môi trường xung quanh.

đối với các người kinh doanh làm việc tại các cao ốc ở khoanh vùng Mỹ Đình như Chamvit Tower, Keangnam Landmark 72, Indochina Plaza… thì ParkCity Hà Thành là không gian sống như nghỉ dưỡng lý tưởng với các ngôi nhà nằm trong khu dã ngoại công viên rực rỡ sắc màu của cỏ cây hoa lá. mật độ xây dựng của ParkCity cực thấp, Trong số đó, tiểu khu Nadyne Gardens bình quân chỉ có 35 căn nhà/hecta, and hơn 60% diện tích là cây cối & không gian chung.

 

 

Khu nhà ở Nadyne Gardens đã bàn giao cho khách hàng
 

Với gia tốc đô thị hoá mau lẹ về phía Tây, chẳng bao lâu nữa, ParkCity Thành Phố Hà Nội sẽ nằm giữa một trung tâm đô thị hiện đại & mờ mịt hơn Quanh Vùng trung tâm cũ của thủ đô hà nội bây chừ. Khi đó, cư dân ParkCity TP. hà Nội sẽ hãnh diện được sở hữu một căn biệt thự, nhà vườn giữa lòng Hà Nội, and giá trị của những căn nhà này cứng cáp sẽ vượt xa sức mức giá thành hiện nay.

==>> Tham khảo:    park city ha noi

Việc đầu tư vào ParkCity thủ đô với những nhà chi tiêu có tầm nhìn cũng giống như mua biệt thự khu Trung Hoà -Nhân Chính. Hơn 5 năm ngoái, nhiều bạn cho rằng giá biệt thự, liền kề ở Trung Hoà – Nhân Chính khó rất có thể tăng tiếp vì đã đứng ở mức cao dông ngưởng (khoảng 100-150 triệu đồng/m2). Nhưng hiện giờ, giá nhà đất Khu Vực này đã lên tới mức 200-250 triệu/m2.

so với những nhà chi tiêu nhiều kinh nghiệm, chiến lược trở nên tân tiến dự án của chủ đầu tư chi tiêu cũng chính là Vì Sao để bọn họ không ngần ngại đầu tư chi tiêu vào ParkCity thủ đô hà nội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng