Kỳ thi Trung học Phổ thông giang sơn 2017: Sinh viên bổ trợ thí sinh dự thi

Khoảng 10.000 sinh viên tình nguyện sẽ cứu tốt nhất cho các thí sinh tham dự Kỳ thi Trung học Phổ thông nước nhà 2017 tại TP HCM.

 =====>>> Xem thêm: Gia sư tại nhà uy tín số 1 Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

 
ra mắt đội hình tình nguyện chiến dịch “Tiếp sức mùa thi 2017”. Ảnh: An Hiếu – TTXVN

Ngày 18/6, Chương trình tiếp sức mùa thi 2017 do Hội Sinh viên nước ta TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm bổ trợ học viên, sinh viên TP.HCM phối hợp cùng Báo giới trẻ and tập đoàn lớn Thiên Long tổ chức đã bắt đầu khởi động.

Theo đó, 16 đội hình tình nguyện với khoảng 10.000 sinh viên tham gia chương trình sẽ triển khai những hoạt động hỗ trợ tốt nhất có thể cho thí sinh tham dự Kỳ thi Trung học Phổ thông giang sơn 2017.

Chương trình đc chia làm hai giai đoạn ứng với thời gian ra mắt kỳ thi & xét tuyển năm nay. cụ thể, giai đoạn 1 của chương trình bày ra từ nay đến hết ngày 24/6/2017.

những đội hình tình nguyện sẽ có mặt tại 114 điểm thi để kịp thời bổ trợ, hướng dẫn sỹ tử tham dự kỳ thi; bổ trợ các lực lượng công dụng giải quyết những trường hợp khẩn cấp, bảo đảm an toàn bình yên trật tự tại các điểm thi, hỗ trợ điều tiết giao thông tại những giao lộ gần vị trí thi.

Trong giai đoạn 2 (từ ngày 1-7/8/2017), chương trình sẽ hỗ trợ sỹ tử về thành phố nộp phiếu điểm chứng thực nhập học vào các trường. Theo đó, các đội hình tình nguyện sẽ có mặt tại những bến xe lớn của thành phố, tại các trường đại học, CĐ để đón, tư vấn, hướng dẫn thí sinh & người nhà đến các điểm trường thuận lợi, lập cập.

Chương trình năm nay cũng thường xuyên hỗ trợ sỹ tử có thực trạng gian truân các suất ăn miễn phí and sắp xếp chỗ ở, nghỉ ngơi cho sỹ tử và người nhà nếu có nhu cầu.

Ông Lê Xuân Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành Phố Hồ Chí Minh – trưởng ban tổ chức chương trình share, với thông điệp “Hãy thỏa sức tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”, chương trình được tổ chức với mong muốn hỗ trợ sỹ tử tham gia kỳ thi cần thiết đang tới bằng những sinh hoạt thiết thực and tác dụng.

nhằm mục đích bảo đảm tiến hành giỏi các content chương trình, ban tổ chức đã tổ chức tập huấn kỹ lưỡng cho sinh viên tình nguyện các thông tin liên quan đến kỳ thi năm nay, đặc biệt là các những điểm biến đổi trong tổ chức thi & xét tuyển để những tình nguyện viên nắm vững và support đúng chuẩn, bổ trợ tốt nhất cho thí sinh cũng giống như người nhà./.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng