Kinh nghiệm chọn cửa cuốn – P.2 trong thời gian lắp đặt cửa cuốn cho bạn

trong thời gian lắp đặt cửa cuốn cho bạn, hệ thống cửa cuốn Austdoor gặp gỡ không ít thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề quality và giá thành. ngày hôm nay Eurona xin tổng hợp Phần 2 kinh nghiệm chọn lựa cửa cuốn để quý khách tìm hiểu thêm tại http://cuacuonsaoviet.com.vn/.

vẫn là tiêu chí khi chọn cửa cuốn theo "giá phù hợp, quality ổn",hôm nay khối hệ thống Austdoor liên tục tổng hợp một vài Kinh nghiệm chọn Phụ kiện cửa cuốn, bao gồm:

Thứ nhất:

UPS Cửa cuốn – Bình lưu điện cửa cuốn.

– thông thường lúc mua cửa cuốn, nhà sản xuất chỉ đề cập đến Bình lưu điện đó – UPS cửa cuốn rất có thể lưu điện đc bao nhiêu lâu, đc dùng cho bộ cửa cuốn nặng bao nhiêu kg, mang tên thương hiệu gì.

thông tin như vậy là chưa đầy đủ, để hiểu chỉ tiết về Bộ lưu điện, Khác hàng cần tìm hiểu:

+ Bộ lưu điện đó là loại 24V hay 220V.

+ Bộ lưu điện có bao nhiêu Bình ac quy (thông thường là 2 Ac quy)

+ Ac quy đó có dung tích như thế nào: 12V/7.5AH hay 12V/12AH,…. điều đó tác động tới thời gian lưu điện lâu hay mau.

+ tương đồng với Ac quy dung tích cao thì thời hạn sạc cũng lâu, dùng cho Motor cửa cuốn sức nâng cấp hơn,

+ Còn một điều nữa đó là dạng Sóng đầu ra là dòng gì: Modify Sine wave hay True sine wave.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn cuacuonsaoviet.com.vn

– giải quyết dứt phần UPS cửa cuốn, họ đọc thêm về các tác dụng của cửa cuốn:

+ cửa cuốn (cua cuon) khe thoáng. Mang đậm quý phái châu âu với thân cửa cuốn khe thoáng bằng kim loại tổng hợp nhôm 6063. nhiều mẫu mã mẩu mã thích hợp cho số đông các loại nhà phố như: dự án công trình, cao ốc văn phòng.

 

 

 

Cửa cuốn khe thoáng

+ Kiểu lỗ thoáng hình thang hay hình ovan bảo vệ tính yên tâm cao nhất cho than cửa cuốn gia dụng, BULI đỡ thân cửa cuốn kiểu chữ G bằng nhựa PA được thiết kế với có vành lõm để đỡ thanh nan cửa cuốn ở mặt phẳng giúp cho cửa khi dịch rời ôm chặc vào nhau thành một cuộn tròn tương đồng. 

+ đặc trưng cửa cuốn giảm cùng theo với triệt tiêu 90% tiếng ồn phát ra khi vận hành: n ếu cần nên lựa chọn loại có roong giảm chấn.

+ dòng thiết bị chạm màn hình chống xô cửa cuốn gia dụng có tính bình yên and độ nhạy cao.

hệ thống Cửa cuốn gia dụng Eurona đã tổng hợp một số trong những kinh nghiệm trong lựa chọn cửa cuốn gia dụng Cửa cuốn sao việt, nếu còn câu hỏi Quý khác hàng có thể Contact trực tiếp với Eurona theo thông báo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng