Khóa cáp inox hay được gọi là cóc cáp inox,ốc siết cáp là vật phẩm chuyên dụng bây giờ đượ khiến từ inox

cáp thép hồ chí minh Khóa cáp inox hay được gọi là cóc cáp inox,ốc siết cáp là sản phẩm chuyên dụng hiện thời đượ làm cho từ inox .Loại thép không gỉ sét lúc xúc tiếp cùng môi trường, kĩ năng chống ăn mòn cao do thành phần với đựng đến 16-17% croom.

Tùy vào thành phần những chất cấu hình thành inox khác biệt nhưng mà sở hữu nhiều cái inox khác biệt như: khóa inox 201 và khóa inox 304.

Đặc điểm khóa cáp inox

ngoài đặc điểm chống ăn mòn và chống gỉ sét cao khi xúc tiếp với môi trường thì khóa inox còn được ưa chuộng do giá cả logic.

bởi mục tiêu dùng khác nhau bắt buộc khóa cáp inox cũng chia khiến cho 2 dạng chính khác nhau:

– Khóa cáp thường ngày ( phổ thông)

– Khóa xiết cáp chịu tải trọng cao.

chỉ dẫn dùng khóa cáp inox

Gấp một phần đoạn dây cáp thích hợp vòng trải qua khuyên lót cáp. Đặt cái cóc kẹp cáp thứ 1 ngay sát đầu cáp thép chống xoẵn, phần đầu dây cáp đấy được đặt nằm trên phần cong chữ U của cóc kẹp cáp. Xiết chặt hai đầu ốc vào cáp sao cho đều nhau.

trường hợp yêu cầu dùng 2 cóc kẹp cáp, mẫu thứ nhì được đặt càng sát phần đặt khuyên lót cáp càng phải chăng. Xiết chặt các đầu ốc đều nhau.

ví như yêu cầu sử dụng 3 cóc kẹp cáp, khoảng bí quyết giữa các cóc kẹp cáp nên được chia đều nhau.

 

Kẹp vành đai của cáp, giáp mối lúc chẳng thể bện cáp, nối cáp vào cùng nhau được, hay lúc bắt buộc các điểm kết nối trợ thời.