Khái niệm về CNC, điểm mạnh & phần mềm máy CNC trong công nghiệp

Trước đây tối ưu cơ khí đúng chuẩn hầu như toàn đc thực hiện bên trên máy cơ. Việc tối ưu này còn có tính chính xác thấp & hiệu quả tài chính không cao vì tối ưu cơ khí qua máy cơ đòi hỏi thời gian, mà năng suất lại thấp, mỗi máy chỉ một thợ, dẫn đến hệ quả dòng sản phẩm hiếm hoi, năng suất thấp.

tối ưu cơ khí bằng CNC ngày càng rất được quan tâm

1/ CNC là gì?

cách đây không lâu bọn họ hay nghe nói đến máy in 3D, nhưng còn có một khái niệm khác cũng khá thịnh hành mà chắc chắn Anh chị em từng nghe qua ít nhất 1 lần là CNC. Vậy CNC là gì? CNC là viết tắt của Computer Numerical Control là thuật ngữ chỉ những hệ thống máy tiện cơ khí được tinh chỉnh bằng máy tính xách tay, cải cách và phát triển từ cuối thập niên 1940 – đầu 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của học viện chuyên nghành MIT.

sau đó 1 thời hạn cách tân máy CNC tối ưu kim loại đã Ra đời nhằm mục đích khắc phục những khuyết điểm bên trên các máy cơ. Gia Công CNC đc hiểu nôm na là công việc tối ưu cơ khí kim loại (gia công Inox, sắt thép, đồng, nhôm…) được tinh chỉnh bằng laptop. Việc bạn cần làm là tiến hành quá trình Gia Công bên trên máy tính bằng các phần mềm CAM. sau khi công việc tối ưu trên máy tính xách tay đã hoàn thành thì ứng dụng sẽ xuất ra code NC của công việc Gia Công. kế tiếp chuyển code này vào máy CNC. Máy CNC sẽ tối ưu đúng như quá trình Gia Công trên máy tính.

technology CNC đang là Xu thế bậc nhất hiện thời

Với việc tinh chỉnh bằng máy tính xách tay, máy CNC có thể địa chỉ cắt laser  kim loại theo các đường cong đơn giản như đường thẳng, thậm chí là đục rỗng bên phía trong khối phôi, tỉa những đường hoa văn đúng đắn. Vì được lập trình & tinh chỉnh và điều khiển bằng máy tính nên độ đúng mực của CNC được cho là tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tạo nên những sản phẩm đc cắt gọt rất tinh tế và sắc sảo and thích mắt. tuy vậy, sự đúng chuẩn của máy CNC cũng bị nhờ vào bởi một số trong những yếu tố, ví dụ: unique máy, nhập liệu của người đứng máy, quality của nguyên liệu.

2/ ưu điểm của sản phẩm CNC

đối với những máy công cụ điều khiển bằng tay thủ công, công dụng thao tác của máy CNC không phụ thuộc vào trình độ chuyên môn thuần thục của người điều khiển. Người điều khiển sever yếu đóng vai trò theo dõi kiểm tra các chức năng buổi giao lưu của máy.

đối với các máy auto theo chương trình cứng (dùng cam, dưỡng, cữ chặn, công tắc hành tŕnh…), máy công cụ CNC có tính linh hoạt cao trong các việc lập tŕnh, quan trọng khi có hỗ trợ của máy tính, tiết kiệm ngân sách và chi phí đc thời hạn chỉnh máy, đạt được tính kinh tế tài chính cao trong cả với loạt sản phẩm nhỏ tuổi.

điểm mạnh chỉ có trong máy CNC chính là cách thức thao tác với khối hệ thống xử lí thông tin “ điện tử – số hóa “, cho phép nối ghép các hệ thống giải quyết trong phạm vi quản lý của toàn nhà máy, tạo điều kiện lan rộng ra tự động hóa toàn bộ quá tŕnh sản xuất, ứng dụng các kỹ thuật tân tiến trải qua mạng liên thông toàn thể ( LAN) hay mạng liên thông toàn cầu( WAN).

những máy ứng dụng kỹ thuật CNC đạt vận tốc di dời lớn. Trong nghành nghề Gia Công cắt khắc CNC Laser trên kim loại, máy CNC có năng suất cao và giảm đc cao nhất thời gian, do mức tự động hóa hoá nâng cao vượt bậc.

dòng thiết bị cắt Laser CNC rất có thể đơn giản biến đổi chương trình tối ưu, rất thiết thực với các loại chi tiết khác nhau, thời gian chuẩn bị and hiệu chỉnh kỹ thuật tại khoanh vùng thao tác làm việc giảm đáng kể.

Máy công cụ CNC Gia Công đc loạt cụ thể nhỏ dại, phản ứng 1 cách linh động khi nghĩa vụ công nghệ chuyển đổi & điểm cần thiết nhất là sự lập trình Gia Công hoàn toàn có thể triển khai đc ngoài máy, trong văn pḥòng có sự hỗ trợ của kỹ thuật tin học thông qua các dòng thiết bị vi tính, vi xử lý,…

Độ đúng mực lập lại đặc biệt cho mức độ ổn định trong suốt công việc đảm bảo quality tối ưu cao, là ưu việt hoàn hảo nhất của các máy CNC.

Kết luận sự chọn lựa thế đời máy CNC ngày nay trở thành một nhu cầu thiết yếu có tầm quan trọng, ra quyết định đối với các xí nghiệp công nghiệp. Vì nó có thể đem về lợi nhuận, khả năng tái sản xuất và có các công dụng cao mà máy công cụ thông thường chưa đạt đc.

====>>> Tham khảo :    thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Máy Laser CNC công nghiệp

Trong nghành nghề dịch vụ Gia Công kim loại, technology CNC được áp dụng bên trên tất cả các phương thức cắt. Trong đó ưu việt đặc biệt là technology Laser CNC. technology này được cho phép cắt, khắc đc tất cả những loại nguyên vật liệu với độ đúng chuẩn cực cao, vết cắt có tính làm đẹp gần như hoàn chỉnh. s

Với các ưu điểm vượt trội, dễ dàng nắm bắt khi máy cắt Fiber Laser CNC đi kèm theo với mức giá thành khá đắt. đặc biệt với những dòng sản phẩm rất chất lượng đc nhập khẩu từ quốc tế, những doanh nghiệp vừa & nhỏ sẽ phải rất suy xét khi có ý định chiếm hữu công nghệ này.

chính vì thế nếu như khách hàng không có nhu cầu Gia Công kim loại màu tiếp tục and liên tục thì việc kiếm được Địa chỉ cửa hàng Chuyên Viên công cắt laser giá thành rẻ tphcm mà rất chất lượng là phương pháp Gia Công. và Lasercut là chiêu bài hoàn hảo mà quý khách hàng khi muốn tối ưu kim loại and kim loại màu bằng phương pháp tiên tiến này hoàn toàn tin tưởng được. Đến với Thành Tiến, người sử dụng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá bán hợp lý nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đó là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể thực hiện được bên trên Thị Phần tối ưu việt nam bây chừ.

đặc biệt quan trọng, quý khách mong muốn cắt Plasma sẽ được khuyến mãi gia công bằng technology Laser với giá cả gần tương đồng với Plasma.

sở hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm and 1 cắt ống tiến bộ cùng theo với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo đảm tốc độ tối ưu & ship hàng cho khách hàng hối hả tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn thực hiện trọn dịch vụ theo gói để giảm bớt Ngân sách chi tiêu and công sức của con người của người sử dụng khi cung cấp dịch vụ giao vận and lắp đặt hoàn hảo tận nhà. miễn phí ship hàng (bán kính bé hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng