HƯỚNG DẪN cách MAY BALO TÚI XÁCH trong khoảng các trang bị CŨ

người dùng nữ thường xuyên thích chính tay mình những thiết bị để đeo, mặc hay treo tráng trí. ngoài ra, người dùng đã biết tiêu dùng các thiết bị cũ để Chuyên sản xuất balo túi xách chưa? Nó rất tuyệt ấy.

các bạn sẽ không thể ngờ số thứ tưởng chừng như bỏ đi lại có thể tạo ra số sản phẩm xinh đẹp và có trị giá tương tự. Mỗi người với 1 phong cách riêng nên việc may balo túi xách tự làm sẽ mang theo những đặc điểm riêng của người đấy. chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách bí quyết may balo túi xách trong khoảng những thiết bị cũ

May balo túi xách đơn giản trong khoảng số đồ vật cũ

vật liệu cần chuẩn bị để may balo túi xách

1 dòng quần jeans cũ

Dây da mãnh

Kim, chỉ , kéo

2. giải pháp thực tế may balo túi xách

Bước 1: đầu tiên, các bạn dùng kéo cắt ống quần khoảng 35cm, sau đó lật mặt trái, cách mép khoảng một,5cm, bạn dùng kim chỉ may khăng khăng thành đáy túi.

Bước 2: các bạn nên tạo một cái góc túi. tương tự, trông túi của bạn sẽ đẹp hơn. Ở góc túi, các bạn nên kéo vải về hai bên sao cho 2 trục đường may trùng nhau. Sau đó, đo chiều dài từ đỉnh đến tuyến đường định may 2cm, may vuông góc có con đường may đáy túi, tạo thành hình tam giác.

Bước 3: các bạn lật mặt phải, cắt một mặt của túi có chiều dài bằng 1/3 chiều dài của túi để là nắp. Sau đó, gập vải phần miệng túi trong khoảng 2cm rồi tiêu dùng kim nhất quyết lại trước khi may.

Bước 4: May nhất quyết biên túi, sau đấy cắt rời một phần nắp túi

Bước 5: Tết 3 sợi dây thành dạng bím tóc sau ấy may vào hai bên túi

Bước 6: trang trí họa tiết trên túi, cắt số hình tròn bằng phần vải jean dư, gập đôi lại làm cách hoa, khâu thường liên tiếp các bí quyết hoa lại, cuối cộng rút chun để tạo thành một bông hoa thuần tuý. Làm liên tục 3 đến 4 bông hoa. Khâu đính bông hoa vào mép túi, làm 1 loại cúc áo nhỏ đính làm nhụy hoa.

phương pháp may balo túi xách rất đơn giản các bạn có thể tự thực tế tại nhà

Cuối cộng, bạn có thể có được 1 dòng túi đơn giàn khoảng quần jean cũ. Trên đây chỉ là hướng dẫn May Balo Dây Rút trong khoảng quần jeans cũ, các bạn cũng với thể may balo túi xách khoảng áo phông cũ hay bất kì vật gì khác như: áo thun, áo khoác cũ. bí quyết làm cũng như vậy tương tự. bạn cũng với thể sàng tạo thêm phổ biến hoa văn trên túi thêm đẹp bằng giải mã kết hạt chuỗi rồi đính vào mặt trên túi. Thay vì tiêu dùng sơi dây tết lại thành quai, các bạn cũng với thể tiêu dùng dây xích bản nhỏ làm quai túi. bạn với thể tự do khám phá, tự do sáng tạo số trang bị mà mình say mê. Điều này rất xuất sắc.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách thức may balo túi xách khoảng số trang bị cũ. Chúc người mua thành công!