hướng dẫn BẠN CÁCH SỬ DỤNG CON LẲN TẬP BỤNG đúng mực

Con lăn tập bụng là một dụng cụ Thể Thao hiện tại được không ít người sử dụng để luyện tập tại nhà. Bạn đã chắc chắn rằng mình biết sử dụng loại máy tập bụng này đúng cách dán chưa?

==>> Xem thêm :    http://azper.vn 

Con lăn tập bụng sử dụng như vậy nào?

Con lăn tập bụng được thiết kế khá đơn giản chính vì vậy cách tập luyện với con lăn tập bụng cũng khá dễ chơi. mặc dù, để tập cơ bụng làm sao để cho công dụng rất cần bạn có cách thức luyện tập chuẩn chỉnh.

Chú ý: bài tập với con lăn tập bụng chúng tôi không khuyên dùng cho những người có luận điểm về sườn lưng hay bị thoát vị đĩa đệm.

hướng dẫn cách tập với con lăn tập bụng

Con lăn tập bụng AB

 

– Tư thế sẵn sàng các bạn sẽ dùng hai tay nắm hai bên tay cầm của con lăn và quỳ gối phía trên mặt đất. Để đầu gối đỡ bị đau bạn có dùng một tấm thảm để kê nền hoặc sử dụng tấm thảm có sẵn lúc mua sản phẩm này.

– tiếp theo các bạn sẽ đặt con lăn ở trên bề mặt đất phía đằng trước người bạn, phần trọng tải khung hình sẽ dồn lên 2 tay & đầu gối. Đây cũng là vị trí ban đầu bài tập của người tiêu dùng.

– ban đầu vận động, các bạn sẽ từ từ thực hiện động tác lăn con lăn thẳng lên phía trước & duỗi thẳng thân. Chú ý: ở động tác này bạn nên cho khung người đi xuống càng xa càng cao tuy vậy không đc để thân gặp gỡ đất. Ở bước tập này bạn cần điều chỉnh hơi thở của doanh nghiệp là thở ra.

– Khi đang đc vị trí cao nhất bạn sẽ dừng lại trong một vài giây, tiếp đó khi đã kết thúc một chút tại đoạn duỗi này, các bạn sẽ lại bắt đầu kéo thân hình quay về vị trí bước đầu và thở ra. chú ý với bài tập này các bạn sẽ thực hiện động tác dần dần và cơ bụng sẽ phải luôn siết chặt.

máy tập chân tiếp tục lặp lại động tác Cho tới khi xong bài tập.

Tập luyện với con lăn tập bụng hằng ngày tốt nhất cho cơ bụng

 

ngoài việc hỗ trợ tập bụng công dụng, con lăn tập bụng còn rất phù hợp với các người muốn tập luyện với cơ vai.

một số chú ý khi tập cơ bụng với con lăn tập bụng mà Các bạn không còn bỏ lỡ

– Bài tập cơ bụng với con lăn tập bụng sẽ không sử dụng cho những bạn bị đau sườn lưng sau, đau vai hay bị thoát vị.

– Để đa dạng bài tập ở mức tối đa bạn cũng có thể thực hiện động tác bằng cách vận động con lăn sang cạnh theo hướng chéo cánh thay vì di chuyển thẳng ra phía trước.

– Khi tập bạn cũng cần bảo đảm nhịp thở làm sao cho đúng và không được để thân chạm xuống mặt đất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng