hội ngộ chính bản thân qua bức tượng se khít hoặc bàn tay rõ từng chỉ tay

hội ngộ chính bản thân qua bức tượng se khít hoặc bàn tay rõ từng chỉ tay. Điều mê hoặc này khiến cho dịch vụ tạo hình phương diện, bàn tay, ngoài ra bụng thai, mông con nít… đang khá phổ biến tại sài gòn bây giờ.

nhân viên đến đơn vị lấy khuôn chân cho một gầy trai – Ảnh: Yến Trinh

Bàn tay không tuổi

người tiêu dùng nhúng bàn tay vào chậu bột, vận động tay một chút để các đường nét của bàn tay in rõ bên trên bột. chặng một phút sau bột bước đầu đông lại, tay sẽ có cảm giác bị chèn. trong quá trình này, khách phải không thay đổi dáng của tay theo kiểu mà mình thích. sau đó, khách lắc lắc tay để đúc kết. Trong chậu hiện thời đã có tạo hình bàn tay rỗng của khách. nhân viên sẽ đổ thạch cao vào chỗ rỗng trong chậu để đúc tượng. từ bỏ 10 Trong ngày đến bốn tuần sau, một tác phẩm bàn tay hoàn chỉnh sẽ sinh ra, rõ đến từng nếp nhăn, đường chỉ tay, các tiêu biểu mà chỉ riêng quý khách đến đặt non có.

đó là những thao tác căn bản nhất của dịch vụ đúc tượng bàn tay, bàn chân bây chừ tại TP HCM. tùy thuộc vào phân khúc dân gian hay cao cấp của unique bột đúc, vật liệu phủ ngoài tượng và cả cấu tạo từ chất khung, giấy lót, giá bán của dịch vụ có khá nhiều mức khác nhau, từ 500.000-3 triệu đồng/cặp bàn tay em bé. giai đoạn lấy khuôn bàn tay, bàn chân chỉ chừng 2-10 phút, rất có thể thực hiện tại C.ty hoặc tận nhà nên khá tiện lợi cho khách hàng.

đối tượng người tiêu dùng chính của dịch vụ mà chúng ta đang đề cập là trẻ em, do cha mẹ mong muốn truyền lại Hình ảnh bàn chân, bàn tay bé của không ít gầy trước khi lớn khôn. Bà Nguyễn Hoàng Cẩm Anh (giám đốc C.ty Bàn Tay Thiên Thần) cho biết: “Có lần quý khách hàng của mình là 1 trong những ông bố có con gái chặng 3 tuổi. Do phụ nữ sinh khi 17g30 nên ông vẫn muốn lấy mẫu tay chân làm tượng cho con cái vào Trong ngày giờ đồng hồ đấy. Vậy là đi làm việc về ông rối rít đến công ty, sợ trễ thừa thì công ty đóng cửa mất. Hôm đó lấy mẫu tay mà tôi thấy rất cảm động, vì không chỉ có tượng, đây còn là thương yêu thiêng liêng mà bố bà mẹ dành riêng cho con của mình”.

Cũng Theo bà Cẩm Anh, với làm từ chất liệu bột đá độc quyền nhập tự quốc tế, một tượng bàn tay màu bạc hoặc đồng rất có thể giữ được trong thời gian 60-70 năm. tuy vậy, do đang ở tuổi lục lọi cho nên việc lấy khuôn tay chân cho những ốm không phải lúc nào cũng đơn giản và dễ dàng. Ông Đinh Hoàng Phúc (trưởng phòng sale C.ty chăm bẵm sức khỏe bà mẹ và tí hon (Mom & Baby Care) cho biết: “Trẻ em thông thường ít lúc để yên tay chân, nếu đang đợi bột đông mà nhỏ xíu cử động mạnh thì khuôn khó ổn. chính vì thế, cấu tạo từ chất làm tượng & kỹ thuật của con người lấy khuôn cũng tương đối quan trọng”.

Không hoàn thành lại ở trẻ con, dịch vụ cũng đã phát triển đến cả tượng bàn tay cho những người lớn, chủ yếu là thương gia, nghệ sĩ & các cặp vk ông xã, tình nhân hoặc cả gia đình. Hình dạng của tượng cũng trở nên phong phú hơn, một vài C.ty còn triển khai cả sự việc đúc tượng mông em ốm hoặc bụng bà mẹ đang có thai… biện pháp đây hai mon, chị Võ Thị Thanh Huyền, công ty ở đường Phổ Quang, Q.Phú Nhuận cũng đặt làm tượng tay chân cho nam nhi 7 tháng tuổi. Chị kể trước đây đi du lịch korea chị cũng mua một bộ bột and khuôn để tạo hình tay chân cho gầy, nhưng lúc tạo ngừng không đc đẹp & rõ nét, sờ vào rất sần sùi. tình cờ lên mạng thấy thông tin có dịch vụ đúc tượng, chị Contact thử vì thấy kỳ lạ. “Lúc chuyên viên giao thành phầm hoàn hảo, gia đình tôi để ý thấy cặp tay chân nổi rõ các đường vân, dáng vẻ chằng khác gì tay chân của nhỏ xíu nên rất yêu thích. nhớ lúc lấy khuôn, một công ty bàn chân tí hon cử động mạnh nên bị hư khuôn, chuyên viên vẫn trở lại bên tôi 2-3 lần để đưa khuôn hoàn chỉnh. Tôi nghĩ giá thành như thế cũng hợp lý, quan trọng hơn là chúng tôi lưu giữ đc Ảnh đáng tôn trọng của con cái mình” – chị Huyền nói.

quý khách coi những mẫu tượng giống giống như con người thật – Ảnh: Yến Trinh

Là bản thân, nhưng se khít

Ngoài dịch vụ đúc tượng tay, dịch vụ đúc tượng siêu bé mô bỏng phương diện con người thật cũng đang rất được yêu thích tại TP.HCM. Mỗi tượng cao chặng 15cm, mô phỏng giống góc nhìn người thật 80%, kiểm soát yếu trường đoản cú nhựa cứng & thạch cao. Hai phương pháp thông dụng để quý khách chọn lựa là đặt tượng có sẵn của shop (chỉ đổi khác gương mặt), hoặc khách tự gửi mẫu mình muốn.

  • xem thêm bài viết về đúc khuôn tay chan 3D sau đây

phần nhiều quý khách khi đến với dịch vụ này thường là đặt làm quà tặng bạn bè, con người thân trong gia đình. vì vậy các dáng của hero thường cũng vui vui, có dấu ấn kỷ niệm như nhảy bao ba, cưỡi khủng long. các cặp cô dâu chú rể, tình nhân còn đổi khác bổ xung cả Hình ảnh bị chó đuổi theo, cùng ngồi xe pháo hơi… Nhiều gia đình thậm chí còn giúp tượng Cả nhà, từ 10-12 người, nền phía sau cũng được mô bỏng y hệt như ngôi đơn vị mà cả nhà đang ở.

Riêng khách quốc tế còn quan trọng thích thú với tượng bản thân mặc trang phục áo dài, nón. Anh Nguyễn Công Hậu (nhân viên văn phòng tại quận 3) cho biết: “Vừa rồi cả phòng tôi với nhau góp tiền để đặt tượng kèm theo đế đặt danh thiếp làm quà tặng ngay trưởng phòng. Sếp rất bất ngờ và yêu thích. Tôi nghĩ đây cũng chính là một kiểu quà Tặng thú vị, có thể triển khai vào các dịp trọng đại như đám cưới, sanh nhật, mừng thọ… vì rất có thể giữ được thọ và tượng mặc tiêu biểu chính khuôn mặt của mình”.

Với mỗi tượng, người tiêu dùng đặt cọc trước 70% số tiền, trung bình tượng theo mẫu in trước là 1 trong những,3 triệu đồng/tượng, khách chuyển mẫu là một,6-1,8 triệu đồng/tượng. Để thực hiện một bức tượng, khách chỉ việc đưa Hình ảnh đến, sau đó công ty sẽ gửi khách bản phác thảo để căn chỉnh, đến bao giờ thật sự hài lòng sẽ triển khai thực hiện.

Ông Vũ Đăng Khoa (giám đốc công ty Miniyou, chuyên làm tượng mini) cho biết: “Sửa đi sửa lại phần lớn lần là chuyện bình thường vì tiêu chuẩn là phải biểu thị được đầy đủ, chi tiết thần thái, cái riêng nhất của người đó. người sử dụng của tiệm khá đa dạng chủng loại, có cả khách Việt kiều, người nước ngoài do Ngân sách chi tiêu tượng ở việt nam chi phí thấp hơn Nhiều đối với tượng cùng nhãn hiệu ở Mỹ, Nhật. công ty chúng tôi cũng có thể gửi khách xem tượng đồ họa 3 chiều qua email. sau thời điểm hoàn thành, chúng tôi đóng gói và đưa cho khách qua đường bưu điện”.