Hà Nội: “Săn” dự án chung cư thời thượng “ăn” theo hạ tầng

chính sự lột xác mạnh mẽ và tự tin của hạ tầng, đặc biệt là khối hệ thống giao thông đã khiến cho khu Thanh Xuân & phía Tây Thành Phố Hà Nội trở thành tâm điểm của giới đầu tư chi tiêu nhà đất.

===>>> Tham khảo :     kinh nghiệm mua nhà văn phú 

Theo một report vừa mới qua của CBRE, kế tiếp tâm lý sáng sủa từ năm nhâm thìn, năm 2017 ban đầu với một quý bận rộn. Tổng cộng có 9.398 căn hộ mở bán từ 35 dự án trên toàn thành phố, cho thấy mức tăng theo quý cả về con số & dự án công trình mở bán.

Xét theo phân khúc, phân khúc trung cấp chiếm lĩnh Thị trường với 62% nguồn cung mới, theo sau là phân khúc thời thượng và dân gian. Điều đáng chú ý là con số mở bán mới từ phân khúc dân gian gần gấp 3 lần con số tại thời điểm quý IV/2016.

Tổng cộng có 6.143 căn hộ được deals trong quý này, điều này cho thấy tình tiết Thị trường nhộn nhịp. Doanh số bán hàng tuyệt vời đạt đc do chủ đầu tư đề ra đồng loạt các cơ chế bán hàng khuyến mại, đặc biệt là dịp trước tết. mặc dù, doanh số giảm 7% so với quý trước, đây vẫn là con số đáng kể so với doanh số bán sản phẩm tại thời điểm quý I của những năm ngoái..

có một điểm dễ nhận thấy, ăn theo hạ tầng – những dự án chung cư tại Hà Thành bây chừ đc giới chi tiêu săn đón nhiều nhất. Trong đó, chính sự lột xác mạnh mẽ và tự tin của hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông & các tiện ích đi kèm theo đã khiến cho Thanh Xuân và phía Tây thủ đô biến thành tâm điểm của giới chi tiêu nhà đất.

===>>> Tìm hiểu  :    tiến độ chung cư the kpark  

cụ thể, từ ngã tư Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng tới nút giao 4 tầng Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi, đồng loạt dự án công trình đã được tiến hành and đang trong tiến trình hoàn thiện. Công thức “ăn theo hạ tầng” một lần tiếp nữa được tận dụng cao nhất ở rất nhiều tổ hợp. Chính bởi hạ tầng Khu Vực này càng ngày càng được lan rộng nên hàng loạt dự án công trình cũng hối hả mọc lên, tạo ra một mức cạnh tranh về unique & tiến độ xây cất của chủ đầu tư chi tiêu.

Là dự án đắc địa nhờ nằm bên trên trục đường chính nối quận Thanh Xuân với khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Rivera Park (69 Vũ Trọng Phụng) do CTCP chi tiêu và trở nên tân tiến đô thị Long Giang làm chủ chi tiêu được giới chi tiêu đánh giá nhờ “ăn theo” hạ tầng cộng đồng và hạ tầng kỹ thuật căn bản tương đối đầy đủ.

gần đây nhất, Sở Kế hoạch và chi tiêu Hà Thành đã có công văn gửi UBND Thành Phố Hà Nội xem xét quyết định về sự việc sắp xếp kế hoạch vốn tiến hành những dự án đường giao thông trên địa phận quận Thanh Xuân. Theo đó, để rút ngắn thời hạn kiến thiết dự án công trình Cải tạo, mở rộng theo quy hoạch phố Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân trong năm 2017, chậm nhất đến ngày 1/2/2018, Sở report thành phố chú ý, chấp thuận cho phép UBND quận Thanh Xuân đc ứng vốn bằng nguồn chi phí túi tiền quận để thực hiện công tác sẵn sàng chi tiêu cho dự án trên.

bàn luận với phóng viên báo chí, chỉ huy Long Giang, chủ đầu tư Tổ hợp Trung tâm dịch vụ thương mại, văn phòng and nhà ở Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng cho biết: “Ý thức đc việc “sinh sau, đẻ muộn”, Cửa Hàng chúng tôi làm sản phẩm khác đi một chút, unique là 4 sao nhưng giá được xem là rẻ nhất. Dù quy mô không lớn nhưng unique xuất sắc, giá bán tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và có chỗ đứng giỏi, chúng tôi hi vọng đấy là một điểm đến lựa chọn thu hút giới đầu tư and người mong muốn mua nhà ở”.

Đề cập tới cuộc chiến nhằm giành quý khách tại Khu Vực này, chỉ huy Long Giang cho hay: dự án công trình 69 Vũ Trọng Phụng trước lúc khởi công đã dựng kịch phiên bản bên trên cơ sở quan sát những dấu hiệu của Thị Phần. Do đó, chỉ đạo công ty mong muốn chính sự khác biệt của dự án; tuyên chiến và cạnh tranh bằng unique and tiến độ (quý 1/2018 C.ty sẽ bàn giao nhà); khi người tiêu dùng trực tiếp tận mắt nhìn căn hộ, sảnh, căn hộ mẫu, hồ bơi, phòng gym… sẽ có được lời giải đáp xác đáng nhất. đó là công cụ tuyên chiến và cạnh tranh tốt, thực chất nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng