GM thu hồi ba,6 triệu dòng xe cho người ko Takata vấn đề túi khí

mang túi khí gặp lũ rắc rối lũ những gì họ đang mang giá trị? Số Oh, thấp lành, ko mang.

Việc thu hồi túi khí mới hơn nhất không hề là lỗi của phần thân. Họ đại diện cho một sự thất bại của những khía cạnh thế giới trong phân phối ô tô, cho dù đấy là cắt giảm sử dụng ở Takata hoặc, trong trường hợp thu hồi mới hơn mập của GM, một số mã ứng dụng lỗi.

giá chevrolet cruze

General Motors đã ban hành lệnh thu hồi đối mang ba,64 triệu xe ở Mỹ cho một vấn đề túi khí. Việc thu hồi ảnh hưởng tới một dòng ghe chở lũ xe, từ công an xe để xe điện để xe tải lũ kích thước và SUV.

Vấn đề mang những túi khí mang thể được truy nguồn từ một lỗi ứng dụng. Trong những dòng xe bị ảnh hưởng, những cảm biến và module chẩn đoán mang thể ngăn cản việc triển khai những túi khí phía trước và pretensioners dây bình an khoảng một vụ tai nạn đang “đứng trước một sự kiện khía cạnh,” GM nhắc, nhưng nó đã ko mở rộng khoảng mang thêm.

Dưới đây là lũ danh sách vở những xe bị ảnh hưởng:

2014-2016: Buick LaCrosse, Chevrolet SS, Chevrolet Spark EV

2014-2017: Chevrolet Corvette, Chevrolet Trax, Chevrolet Caprice PPV, Chevrolet Silverado 1500, Buick Encore, GMC Sierra 1500

2015-2017: Chevrolet Tahoe, Chevrolet Suburban, Chevrolet Silverado HD, GMC Yukon, GMC Yukon XL, GMC Sierra HD, Cadillac Escalade, Escalade ESV Cadillac

Hình như vấn đề này mang thể nghiêm trọng, may mắn thay, nó là một sửa chữa thuận lợi. khoảng đấy là thời giờ để đi tới những đại lý, những bộ phận dịch vụ sẽ cập nhật ứng dụng của dòng xe của bạn, nhưng nên mất khoảng một giờ. đấy là nó. Trong khoảng hy vọng, phấn đấu hạn chế rằng “sự kiện cụ thể” nhưng GM đã ko giải thích bất kỳ khía cạnh nào.

Nguồn: tổng hợp

Thêm 1 bình luận