Giải đáp câu hỏi của khách hàng khi mua acc cf giá rất rẻ tại Tây Hồ

 
Mua nick cf giá khá mềm tại Tây Hồ vừa mới đây nhận được nhiều thắc mắc từ những quý khách hàng trên khắp toàn quốc. Shop chúng tôi đã tập hợp, lựa chọn & tổng hợp lại những câu hỏi đc quan tâm nhiều nhất để giải đáp cho khách hàng. nội dung bài viết tại đây được xem là những thông báo đó.
cửa hàng có bán CODE hay anh hùng, súng,.. không?

Cửa Hàng chúng tôi là siêu thị bán acc,   mua nick lien quan mobile giá khá mềm, uy tín tại Tây Hồ and không khi nào có code hay các anh hùng, súng mới,… để bán, mà việc này chỉ có VTC tổ chức, phát hành. vì thế, các trò chơi thủ mới hãy lưu ý để hạn chế hiện tượng lừa đảo bên trên mạng, trên tin nhắn. hiện thời, có nhiều người đang hàng fake VTC, các shop bán code để chiếm đoạt tài sản của những trò chơi thủ. số đông các trường hợp lừa đảo này thường là nhắn tin khuyến mãi code, rồi tạo id phòng là thông tin page,…

Có bán các tài khoản thuộc máy chủ nước ngoài không?

Tất cả các acc cf hiện giờ tại shop nick cf Shop chúng tôi đều thuộc sever việt nam. vì vậy, Anh chị cần lưu ý về những shop giả mạo lừa đảo bán acc máy chủ nước ngoài nhé.
==>> Xem thêm :   lienquanmobile.vn

Sợ mua Acc về bị khóa, mất,..?

nếu như khách hàng mua acc tại Shop chúng tôi thì hãy hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Mọi thông tin sở hữu acc sẽ được đổi chủ về bạn. trường hợp bị khóa acc, chuyển đổi thông tin acc trong quá trình mua acc, chơi thử ( theo luật pháp của shop) thì các bạn sẽ được hoàn tiền hoặc thay thế sửa chữa acc tương tự. Còn nếu sau đơn hàng, mọi thông tin đã đổi theo bạn nhu cầu thì mọi luận điểm về acc, cửa hàng sẽ không còn chịu trách nhiệm nữa. tuy vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nếu rất có thể.

bên trên đây chỉ là một vài câu hỏi nổi trội mà cửa hàng cf nhận được and trả lời. chúng ta cũng có thể đặt những thắc mắc khác qua hòm thư của công ty chúng tôi hoặc Liên hệ trực tiếp qua hotline để được support 24/24.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng