dòng sản phẩm tác dụng nổi trội Điều hòa 2 chiều Inverter Daikin FTXM35HVMV – 12.000BTU

Đặc điểm nhấn Điều hòa Đaikin

 

 

khối hệ thống lọc khí tiên tiến cho căn phòng bạn Điều hòa 2D Daikin FTXM35HVM sử dụng những hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các thành phần gây hại bám phía trên mặt vải vóc trong căn phòngcung cấp cho khách hàng một khối hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường xung quanh sống trong sạch hơn.

 

 

 

 

technology Inverter 
Điều hòa 2D Daikin FTXM35HVM liên tiếp điều chỉnh gia tốc quay của dòng sản phẩm nén. điều đó đưa tới khả năng tinh chỉnh và điều khiển đúng mực cao nhằm mục đích duy trì nhiệt độ setup, giảm lãng phí điện năng làm lạnh, giúp bạn tiết kiệm ngân sách tới 50% điện tiêu thụ.
 

 

 

 

 

chế độ làm lạnh nhanh 
tác dụng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt tới cực lớn trong vòng 20 phút.
Rất thuận lợi khi mình muốn nhiệt độ ở trong phòng gấp rút đạt nhiệt độ cài đặt. tiếp đến, máy sẽ tự động hóa trở về chế độ thiết lập trước đó.
 Tham khảo:
Báo giá điều hòa Daikin

 

 

 

 

 

Làm lạnh không khô 
Điều hòa 2 chiều Daikin FTXM35HVM làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thông thường. điều đó giúp giảm bớt hiện tượng khô da and đau rát cổ họng.

 

 

 

 

tác dụng khử mùi
Với tác dụng này sẽ không còn mùi khó tính sau khi khởi động máy. điều này có được do quạt gió tạm dừng hoạt động trong khoảng thời gian mùi khó tính được giải quyết.
 

 

 

 

 

 

chính sách hoạt động và sinh hoạt ban đêm
Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ auto kích hoạt chính sách hoạt động và sinh hoạt ban đêm. công dụng này chặn đứng thực trạng quá lạnh khiến cho bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khoản thời gian bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ ngày càng tăng 0.5°C

 

 

 

 

 

Sử dụng Gas R- 32 làm lạnh sâu
Máy lạnh sử dụng gas làm lạnh thế hệ mới R-32 giúp làm lạnh sâu & nhanh hơn đồng thời đây là loại gas không gây hại cho tầng ozon, giảm thiểu mức độ tác động đến thực trạng chuyển đổi khí hậu bây giờ.
 

 

 

 

 

điều khiển tiện lợi
Remote với màn hình LCD lớn giúp đỡ bạn đơn giản dễ dàng theo dõi mọi thông số mà máy lạnh đang chạy. xây đắp nắp trượt còn khiến cho vảo vệ các nút bấm tác dụng hơn cũng giống như tránh đc trình trạng các nút bị lấm bẩn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng