Động cơ đặt giữa C8 Chevrolet Corvette thử nghiệm thế hệ

Chúng tôi nhẹ nhàng (không sao, hoàn toàn) bị ám ảnh sở hữu những sắp tới động cơ đặt giữa C8 Chevrolet Corvette , vì thế chúng tôi siêu hài lòng để xem tập thế hệ này của ảnh gián điệp, hạt mặc dù họ sở hữu thể được, nhưng mà chúng tôi sở hữu thể phân tích nhân tố cho chúng tôi ko biết trước.

những bức ảnh cho thấy số 1 C8 nguyên loại trong cơ thể thực sự của nó, và hiện thời chúng tôi sở hữu số 1 loại nhìn tốt ở hồ sơ của loại xe. Ngoài ra mặt trước được bao phủ trong ngụy trang khối ô vuông nhưng mà sở hữu hiệu quả mặt nạ đường nét của nó, những cửa ra vào được bao phủ trong chỉ số 1 bọc squiggle loại. camo gì gộp phía sau của loại xe Ngoài ra được kéo tương đối căng trên tấm thân, để lộ ra hình dạng nêm số nhiều của nó. tỷ trọng giữa động cơ sở hữu thể thấy rõ ở đây là tốt, và bất kỳ câu hỏi liệu loại xe sẽ được vật dụng số 1 động đặt giữa tốt và thực sự trải nghiệm trải nghiệm được đưa vào phần còn lại.

2019-Chevrolet Corvette-spy-ảnh-INLINE

Xem phía sau cho thấy số 1 cửa sổ nhỏ tuổi phía sau và taillamps chữ ký quad của Corvette, gộp cả những tín hiệu màu hổ phách lượt. Cũng thấy được những cánh cửa phía trước phiên bản lề số nhiều sở hữu những cửa sổ ko khung.

những Vette động cơ đặt giữa ý muốn sẽ ra mắt vào năm 2018 Detroit Auto Show vào tháng Giêng và được bán vào cuối năm đó như là số 1 mô hình năm 2019. số 1 nhỏ tuổi khối V-8 động cơ bơm ra 450-500 mã lực sẽ ngồi sau người lái xe, và vừa rồi chúng tôi đã xác nhận rằng nhiệm vụ chuyển sẽ được xử lý vì số 1, Tremec-sourced bảy vận tốc ly hợp kép hộp số tự động thế hệ. số 1 mô hình lai ý muốn sẽ đi vào sau này trong vòng đời của loại xe, cho rằng General Motors vừa thế hệ đăng ký thương hiệu tên Corvette E-Ray và sở hữu lẽ kế hoạch đưa nó vào số 1 loại gì đó. số 1 sự hồi sinh của biệt danh ZR1 cũng sở hữu thể cho những phiên bản mạnh khỏe số nhiều để được sự giới thiệu sau. Để biết thêm nhân tố về những gì mong đợi, người đứng đầu ở đây .

  • C8 Chevrolet Corvette: số nhiều số nhiều vật dụng chúng tôi biết
  • Long-Term thử đường: 2014 Chevrolet Corvette Stingray Z51 tay
  • Chevrolet Corvette nghiên cứu: Ảnh, nhận xét, Thông tin, và gửi

2019-Chevrolet Corvette-spy-ảnh-REEL

Thêm 1 bình luận