đối chiếu hai phương thức tối ưu kim loại: cắt gọt truyền thống and Laser hiện đại

Khi technology càng ngày càng cải tiến và phát triển thì những cách thức Gia Công cơ khí cũng càng văn minh hơn. tuy vậy không phải ai cũng tin tưởng tối ưu kim loại bằng cách Laser tiến bộ.

nếu bạn đang băn khoăn chưa biết hãy lựa chọn tối ưu cơ khí theo nhu cầu bằng cách cắt gọt truyền thống hay  cắt laser hoa văn  tân tiến, thì hãy cùng Lasercut theo dõi sự không giống nhau giữa 2 phương thức này để ra quyết định đúng mực nhé.

1/ cách thức cắt gọt kim loại cổ điển

phương pháp cơ khí cắt gọt kim loại cổ xưa là những cách thức Gia Công kim loại sử dụng các dụng cụ có độ cứng cao hơn độ cứng của cụ thể tối ưu (phôi) để bóc vật liệu. đặc biệt của cách thức này là, để tạo hình bề mặt cần có một quan hệ kết hợp giữa hoạt động của dụng cụ & cụ thể tối ưu.

các phương thức Gia Công cắt gọt kim loại cổ điển đã từ lâu rất thân thuộc với họ như: Tiện, Phay, Bào, Mài, Khoan, Khoét, Doa……, những cách thức sản xuất răng: Phay lăn răng, xọc răng,…

dù cho có thể phục vụ đc nhiều phần những loại vật liệu Gia Công, tuy vậy với sự Ra đời của các loại vật liệu mới, nặng tay hơn thì technology cắt gọt kim loại cổ xưa khó có thể đáp ứng được chất lượng and nhu cầu kỹ thuật đưa ra. vì vậy mà các cách thức Gia Công cắt kim loại bằng Laser hiện đại đang dần được ưa chuộng and sửa chữa thay thế các phương pháp cắt gọt cổ xưa.

phương thức cắt gọt kim loại cổ điển

Hotline: Mr Vũ 0949 23 05 76 – Contact Ngay Để đc tư vấn không tính tiền

2/ cách thức Laser văn minh

phương thức tối ưu cắt Laser là công nghệ cắt kim loại tiên tiết nhất bây chừ. công nghệ này tạo nên chùm tia ánh sáng gần vùng hồng ngoại rất hẹp and mãnh liệt theo một lý thuyết duy nhất để tạo nên năng lượng rất rộng đủ để cắt kim loại và những nguyên vật liệu khác như nhựa, gỗ, kính…

Trong công nghiệp Gia Công cơ khí mà cụ thể là cắt – khắc chữ Laser bên trên kim loại, có 2 loại máy Laser đc sử dụng phổ cập là CO2 và Fiber. Mỗi loại đều có các điểm vượt trội & phần mềm cho mỗi loại vật liệu và nhu yếu kỹ thuật khác nhau. Laser khí CO2 thích hợp để cắt phi kim, còn Laser Fiber dùng làm lưu lại and cắt kim loại.

====>>> Xem thêm :    thang máng cáp điện 

phương pháp Laser văn minh

3/ điểm mạnh khi chọn cắt kim loại bằng Laser

Nếu cách thức cắt kim loại cổ xưa hoàn toàn có thể cho ra đời những sản phẩm unique, tỉ mỉ thì technology cắt CNC Laser không chỉ tạo sự các thành phẩm chuẩn chỉnh xác đến từng milimet mà còn có thể Gia Công con số lớn trên các vật liệu có độ dày cao. chi tiết cách thức Gia Công Laser có các ưu điểm nổi bật như:

  • Chùm tia Laser có nguồn nhiệt tập kết với mật độ nhiệt cao. vì thế nó hoàn toàn có thể cắt tất cả những loại nguyên liệu, từ kim loại & kim loại tổng hợp cho đến phi kim loại như nhựa, kính… có thể cắt nguyên liệu có từ tính và không từ tính. Cắt đc nguyên vật liệu phi kim loại chiếm Xác Suất khoảng 70 %.
  • các bước cắt không tiếp xúc: có thể cắt theo các hướng khác nhau, cắt theo đường thẳng hay đường cong ngẫu nhiên.
  • Khi cắt, do không có các chức năng cơ học nên sinh tồn không nhiều ảnh hưởng của biến dạng trong tiến trình cắt & sau khoản thời gian cắt. Vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ tuổi, biến dạng nhiệt ít, rãnh cắt hẹp, sắc cạnh, độ đúng mực cao. Mép cắt sạch đẹp, không cần các bước Gia Công phụ thêm. Cho năng suất cao, có thể tăng năng suất khi dùng các máy CNC.
  • không khiến ồn, ĐK lao động xuất sắc. không chỉ thế ĐK làm việc của công nhân được cải thiện rất nhiều do lượng bụi ít hơn đối với các phương pháp tối ưu cơ khí.
  • Chiều dày cắt hạn chế trong khoảng 25mm (phụ thuộc vào công suất của nguồn Laser cũng tương tự loại nguyên vật liệu cắt).

 

Nếu doanh nghiệp của doanh nghiệp không đủ vốn để chi tiêu – bảo dưỡng máy móc Laser hoặc không tồn tại những kỹ thuật viên lành nghề để điều chỉnh máy, thì bạn cũng có thể mang bản vẽ của bản thân đến các cơ sở nhận cắt kim loại bằng Laser uy tín để nhờ họ tiến hành.

Gia Công kim loại bằng Laser

Với khối hệ thống công nghệ tân tiến được đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu người sử dụng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, đơn vị tối ưu cắt Laser trên kim loại bậc nhất Thành Phố Hồ Chí Minh, quý khách sẽ đc hỗ trợ tận tình với giá cả phù hợp nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể Gia Công kim loại với độ dày “khủng”: Gia Công sắt thép sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đấy là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể thực hiện được trên thị trường tối ưu nước ta hiện giờ.

đặc biệt, người sử dụng mong muốn cắt Plasma sẽ được ưu đãi gia vô tư technology Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến đảm bảo an toàn gia tốc tối ưu & phục vụ cho khách hàng gấp rút cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn triển khai trọn dịch vụ theo nhóm để giảm bớt giá cả and công sức của doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ giao vận and lắp đặt hoàn hảo tận nhà. không tính tiền giao hàng (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng