định hình sản phẩm Ổ Cứng Di Động WD My Book 4TB 3.5 USB 3.0 – WDBBGB0040HBK-SESN

đơn giản dễ dàng quản lý và sao lưu dữ liệu

Ổ Cứng Di Động WD My Book 4TB 3.5 USB 3.0 – WDBBGB0040HBK-SESN trang bị ứng dụng sao lưu liên tục and tự động chạy ngầm, tốn ít khoáng sản PC. hoàn toàn có thể đặt lịch sao lưu, tự chọn dữ liệu cần sao lưu hoặc phần mềm sẽ quét toàn bộ dữ liệu và tự phân loại giúp người dùng đơn giản quản lí & sao lưu dữ liệu của mình.

bản lĩnh bảo mật cao

Bảo mật phần cứng, phối hợp với phần mềm sao lưu dữ liệu WD SmartWare & Time Machine-compatible. Bạn sẽ không còn lo ngại khi laptop bị virus hoặc cần sửa chữa ổ cứng gắn trong của máy vi tính. Chỉ vài thao tác đơn giản chúng ta cũng có thể phục hồi lại thực trạng máy vi tính như ban đầu.
 

==>> Tham khảo:  Ổ Cứng Di Động 2tb

bản lĩnh thích hợp

Ổ Cứng Di Động WD My Book 4TB 3.5 USB 3.0 – WDBBGB0040HBK-SESN thích hợp với Windows và Mac. Hệ điều hành: Windows® 10, Windows 8, Windows 7, Mac OS X El Capitan, Yosemite hay Mavericks.

hàng đầu về chất lượng

Westen Digital hiểu đc rằng mọi dữ liệu đều rất cần thiết với cuộc sống and công việc hàng ngày của người sử dụng. chính vì thế việc tạo nên những ổ cứng bền bỉ, khả năng chống sốc giỏi với độ tin cậy cao được xem là nghĩa vụ and sứ mệnh bậc nhất của hãng. không chỉ có vậy, các sản phẩm của WD còn chiếm hữu vẻ bên ngoài thời trang, trẻ trung and biến hóa năng động, hợp với phần lớn mọi đối tượng người sử dụng sử dụng.

* bao bì dòng sản phẩm có thể bị cắt ra để dán tem BH.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng