định hình sản phẩm Thẻ Nhớ SDHC Extreme SanDisk 64GB 90MB/s (V30)

Thẻ Nhớ SDHC Extreme SanDisk 64GB 90MB/s

Thẻ nhớ Sandisk 64GB 90MB/s là 1 trong những trợ thủ đắc lực dành cho người đam mê chụp ảnh. Thẻ nhớ có vận tốc truyền tải dữ liệu 90MB/s, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng hoàn toàn có thể xử lý Ảnh có độ phân giải cao, hay đoạn Clip có dung lượng lớn. Với chất liệu thời thượng, độ bền cao, thẻ nhớ chính là sự chọn lựa lanh lợi dành riêng cho bạn.

 

 

 

 

 

thông báo dòng sản phẩm

lan rộng dung tích lên đến mức 64GB

  ==>> Xem thêm :   Thẻ nhớ Toshiba 16GB

Với dung lượng 64GB, chúng ta cũng có thể lưu trữ hàng chục ngàn bức ảnh and hàng trăm ngàn đoạn video clip HD. Thẻ Nhớ SDHC Extreme SanDisk 64GB 90MB/s sẽ giúp đỡ bạn nâng cấp hiệu suất làm việc and mang lại những thưởng thức mê hoặc hơn.

vận tốc ghi tuyệt vời

Thẻ chiếm hữu gia tốc tuyệt vời lên đến 90MB/s giúp bạn ghi đọc dữ liệu nhanh hơn đối với các sản phẩm khác. phối hợp thẻ với các chế độ chụp thường xuyên và nhiều cơ thể mỗi giây, bạn sẽ sở hữu những tấm hình đẹp tuyệt vời nhất. Thêm vào đó, các bạn sẽ tiết kiệm chi phí thời gian sao chép tất cả từ máy Hình ảnh vào máy tính của bạn.

kiến tạo bền vững

sản phẩm xây đắp chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp bạn an tâm sử dụng trong phần lớn mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý khác nhau. không dừng lại ở đó, thẻ nhớ còn vâng lệnh các chuẩn mức nghiêm ngặt trong những công việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* bao bì dòng sản phẩm có thể bị cắt ra để dán tem BH.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng