định hình Máy In 3 chiều Ultimaker 2+ không chỉ là mang ý nghĩa đẳng cấp và sang trọng

Brand Name Ultimaker không chỉ mang dấu ấn đẳng cấp và sang trọng chất lượng mà còn là tượng đài trong ngành sản xuất máy in 3 chiều. Ultimaker cùng với Makerbot là 2 hãng mũi nhọn tiên phong khai phá Thị phần Desktop 3DPrinter. Tức là máy in 3 chiều giá thành rẻ mà ở VN vẫn quen gọi.

Ultimaker 2+ ( cùng bạn dạng mở rộng) được nguời dùng máy in bên trên toàn cầu đánh giá với số điểm cao chót vót 9.1 . dù rằng hãng đã ra cái máy Ultimaker 3.0, họ hãy cứ chú ý chiếc Ultimaker 2+ này đã nhé. bởi vì nó vẫn đang (và chắc hẳn rằng sẽ) ngự trị bảng xếp hạng    máy in 3d Ultimaker   trong một khoảng thời gian dài!

Điều hấp dẫn là hầu như các nâng cấp ở phiên bản 2+ đều dựa bên trên các bình luận của người dùng! Tuy rằng cái giá 2500 $ là khá cao đối với tình hình chung, Blogin3D tin rằng, Ultimaker 2+ vẫn sẽ khiến bạn ấn tượng!

máy in 3 chiều Ultimaker 2+

Mời bạn cùng Blogin3D nghiên cứu cụ thể chiếc máy này nha:

Khổ in: 223 x 223 x 205 mm : không phải là điểm mạnh, chính vì khổ in này giờ trở thành ” tiêu chuẩn” thmaj chí với các máy in 3 chiều giá cực mềm.

Bộ đùn PT100 : phục vụ giỏi yêu cầu đùn ra 24mm³/s (với đầu in đường kích 0.8mm)

Hệ tản nhiệt kép giúp cho dòng nhựa in nhanh khô nhờ này mà máy U2+ hoàn toàn có thể in với gia tốc chóng mặt mà không cần lo đường nhựa “nhăn nheo”

Mực in 3 chiều: PLA, ABS, CPE, CPE+, PC, Nylon, TPU 95A… Máy Ultimaker bổ trợ phần nhiều những loại nhựa in 3D phổ biến hiện nay dành cho máy FDM.

Độ phân giải: Máy rất có thể đạt tới độ sắc nét 0,02mm! and tối thiểu là 0.6mm!

tốc độ in: Maximum 300mm/s ( travel move) đây thuộc dạng gia tốc cao so với những máy in 3 chiều cùng mức giá!

phần mềm điều khiển: Máy Ultimaker 2 đọc đc định dạng file .Gcode được xuất ra từ mọi ứng dụng in 3D có bổ trợ Gcode. chẳng hạn như Cura, simplify3d,…

kết cấu cơ khí: Máy có dàn khung nhôm hợp kim, mica 1cm đc sắp xếp một cách khôn khéo. vừa vặn mắt, sạch sẽ lại đủ độ cứng cáp!

====>>> Xem thêm :  dịch vụ in 3d hà nội

kết cấu máy in 3D ultimaker

điểm yếu kém của dòng sản phẩm Ultimaker 2:

Độ ồn lớn: đấy là điểm yếu kém của số đông máy in FDM hiện nay!

Khó sửa chữa: Máy Ultimaker thực sự là “hệ sinh thái 3 chiều” , cấu tạo cơ khí bí mật, sắc sảo and cũng phức hợp. Ngoài ra, việc sửa chữa linh phụ kiện 3 chiều cũng chạm mặt nhiều trở ngại chính vì ở việt nam chưa có đại lý máy in 3Dchính thức nào !

Nguồn: Tổng hợp trên mạng