Điểm tham quan không thể bỏ lỡ ở Quan Lạn nếu bạn có ý đến với tour biển Quan Lạn

nếu như bạn có ý đến với tour quan lạn hè này thì nặng tay ngoài việc đc tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm cho du khách một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng Cinvestra travel xách túi balo đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho những mùa hè nóng lực nhé!

các vị trí kiểm tra in bạn cần phải biết ở Quan Lạn

Bạn đã chuẩn bị cho một mùa hè “bung lụa” ở Quan Lạn cùng Cinvestra travel chưa? tiếp sau đây, Cinvestra travel sẽ ra mắt cho doanh nghiệp các điểm kiểm tra in “ cứ chụp là đẹp” ở Quan Lạn để mùa hè của doanh nghiệp trở nên đáng nhớ và khó quên hơn nhé!


1. Bãi tắm Quan Lạn

bãi biển Quan Lạn thuộc địa phận khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là một trong những 3 bãi tắm chính đc nhiều khách nhắc đến khi tới Quan Lạn …

2. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – quảng ninh đấy là bãi tắm chính & có không ít những tấm hình trên google bây giờ được kiểm tra in tại đây..

3. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm bên trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, trọn vẹn bỗng nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

4. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không thể bỏ lỡ chech in khi chúng ta tới tour du lịch quan lạn tham quan đây chính là

5. Khu đồi bờ cát trắng Quan Lạn

địa điểm kiểm tra in này nằm giữa Quan Lạn & Minh Châu ….

Nguồn : Tổng hợp mạng