Dịch vụ công chứng – Cách hiểu khái niệm công chứng, xác nhận

Dịch vụ công chứng gấp rút, giá cực mềm của doanh nghiệp Luật TNHH vẻ vang việt nam xin được giải đáp khái niệm dễ bị nhầm lẫn về công chứng, chứng thực nhằm mục tiêu giúp người sử dụng nhận ra rõ nét & hiểu đúng hơn về các khái niệm này.

 ==>> Xem thêm :   http://dichcongchungvn.com/

rất đông người thường lầm tưởng công chứng, xác thực là một trong những, mặc dù hai khái niệm này lại khác nhau, Hai nghành nghề dịch vụ này thường được gọi chung chính vì công chứng và chứng thực đc xếp vào nhóm chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của văn phiên bản, HĐ. Công chứng & xác nhận đc nhận ra như sau:

Dịch vụ công chứng – Cách hiểu về khái niệm chứng thực.

“Chứng thực” là sự cơ quan Nhà nước có thẩm quyền căn cứ vào phiên bản chính để xác nhận phiên bản sao là đúng với bản chính, hoặc chứng thực chữ ký trong các sách vở, văn bản là chữ ký của người đã nhu cầu chứng thực .

Dịch vụ công chứng – Khái niệm về công chứng

http://dichcongchungvn.com/dich-cong-chung-tieng-anh-lay-ngay-trong-ngay/ là việc công chứng viên chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp của HĐ, đơn hàng khác (sau đây gọi là HĐ, giao dịch) bằng văn bản mà theo pháp luật của điều khoản phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện nhu yếu công chứng”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng