Dịch thuật tài liệu chuyên ngành văn hóa truyền thống – cộng đồng

Kinh nghiệm và uy tín trong nghành nghề dịch tài liệu đã đc kiểm chứng bằng con số quý khách hàng hài lòng & lượng tài liệu đã tiến hành. Shop chúng tôi thoải mái tự tin mang lại cho khách hàng giải pháp dịch thuật xuất sắc với giá cả phải chăng, thời gian sớm nhất ( Hơn hết, khách hàng sẽ là yếu tố khách quan nhất để định hình dịch vụ giỏi hay giỏi nhất).

====>>> Xem thêm :   Dịch thuật công chứng

C.ty dịch thuật cung ứng dịch vụ dịch tài liệu văn hóa truyền thống xã hội cho các tổ chức cá nhân với rất chất lượng, gia tốc nhanh and mức ngân sách tuyên chiến đối đầu nhất. với cùng một đội ngũ dịch thuật viên là những cử nhân, thạc sỹ, tiến sĩ có trình độ hiểu biết sâu rộng and lâu đời kinh nghiệm dịch thuật, dịch tài liệu văn hóa – cộng đồng – Giáo dục đang trở thành dịch vụ thế mạnh của Dịch thuật .

Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành văn hóa truyền thống xã hội

Thế mạnh của Dịch thuật chuyên nghiệp hóa đến từ sự tỉ mỉ.

Dịch tài liệu văn hóa truyền thống cộng đồng đòi hỏi người dịch phải am hiểu ngoại ngữ và có học vấn kiến thức sâu rộng. Nhận thức rõ đc điều này nên Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn đề ra tiêu chuẩn tuyển chọn cao so với dịch thuật viên chuyên ngành văn hóa xã hội, chúng ta phải là các biên dịch viên thao tác cẩn trọng, có tinh thần trách nhiệm, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm dịch tài liệu & trang bị tương đối đầy đủ kỹ năng và kiến thức về chuyên ngành đó. Cho dù với 1 bài báo, một dự án giáo dục, một bộ sách hay một tài liệu phân tích cần dịch,… chúng tôi đều chọn lựa các chuyên viên biên dịch, nhân viên hiệu đính có kinh nghiệm and kiến thức và kỹ năng sâu nhất về nghành nghề dịch vụ đó, cùng với công đoạn quản lý dịch thuật hiện đại & chuyên nghiệp hóa, chính vì như thế chúng tôi tin rằng người sử dụng sẽ trọn vẹn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy xem công đoạn dịch thuật tại vận dụng với tài liệu văn hóa truyền thống cộng đồng.
====>>> Tham khảo :  Phiên dịch tiếng Thái
1. nghiên cứu tài liệu dịch 
sau khi nhận được tài liệu cần dịch, chuyên viên quản lý dự án công trình nghiên cứu tính chuyên ngành của tài liệu, thời hạn chấm dứt, bảng thuật ngữ, những nhu cầu của chúng ta v.v để lựa chọn nhóm dịch và phân chia thời hạn tương thích.

2. Lập kế hoạch tiến hành – thời gian kết thúc.
nhân viên dự án lập kế hoạch tiến hành và bàn giao cho một tổ dịch thuật and hiệu đính đáp ứng được tính chuyên ngành, nhu yếu chất lượng and tiến độ của dự án cần dịch.

3. Dịch thuật & chuyển ngữ tài liệu
những biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu and thực hiện dịch.

4. Hiệu đính – kiểm thử content
những biên dịch viên dịch ngừng chuyển cho nhân viên hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa and chuẩn hóa tài liệu. content dịch thuật được chuyển lại người dịch (Tại bước 3) nếu trong tiến trình hiệu đính – biên dịch viên đọc and rà soát content tài liệu đó cảm nhận thấy chưa ổn, thiếu hiểu biết hoặc bắt gặp những đoạn văn phiên bản mô tả không được rõ rệt …

5. Đọc sửa & trình bày phiên bản dịch
sau khi chấm dứt bản dịch và hiệu đính, trưởng nhóm dịch thực hiện đọc sửa & format lại tài liệu lần cuối. bản dịch nếu đạt chuẩn mức sẽ đc chuyển cho nhân viên dự án, & trái lại – nếu vẫn chưa sự thật ổn sẽ lại đc gửi trả về chuyên viên hiệu đính giải quyết và xử lý.

6. check tài liệu – quy trình cuối của quy trình dịch
nhân viên dự án nhận lại phiên bản dịch từ trưởng nhóm dịch và check tài liệu lần cuối, nếu bắt gặp có sai sót sẽ chuyển ngay cho trưởng nhóm dịch thực hiện căn chỉnh lại.

7. Bàn giao tài liệu
nhân viên dự án công trình giao tài liệu đã dứt cho bạn theo đúng thời gian và cách thức giao nhận đã thỏa thuận.

8. chỉnh sửa theo nhu cầu
nếu bạn phát hiện bạn dạng dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung cập nhật thêm, nhân viên dự án chịu trách nhiệm chào đón comment, nhu cầu của doanh nghiệp & triển khai cho chỉnh sửa kịp thời.

phiên bản dịch ở đầu cuối luôn luôn phải đảm bảo những nhân tố về content , sự đồng nhất mạch lạc trên tổng thể. quý khách hoàn toàn an tâm về quality bản dịch cuối.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng