Đầu năm 2017 Fossil cho biết sẽ ra mắt hơn 300 mẫu đồng đại dương logic

Đầu năm 2017 Fossil cho thấy đã ra mắt hơn 300 hình mẫu đồng hồ thông minh có sim chính hãng, nghe mà lại choáng váng luôn, dĩ nhiên cụm căn hộ sẽ trải dài trong chuỗi 14 thương hiệu mà Fossil mang, ví dụ như Armani Exchange, Michael Kors, Skagen, Diesel, DKNY, Marc Jacobs…, cơ mà số lượng 300 là con số rất lớn.

 

mẫu Q Explorist nhưng lúc này người trong gia đình trên tay này mang tên trực tiếp của Fossill luôn, cho nên nó cũng có những tính chất rất 'Fossil'

Nếu quý khách đã mang đồng đại dương Fossil, đặc biệt đồng biển nam, chắc hẳn bạn sẽ cảm có được phần đông sản phẩm gần như khá 'nồi đồng cối đá' – tức là nó khá to, bắt buộc nặng tay, cứng ngắc, loại Explorist này cũng vậy. xuất hiện 2 mẫu mã dây cho doanh nghiệp lựa, dây da & dây kim hình dáng, mẫu dây kim loại thì nặng hơn. cả hai kiểu dáng dây đông đảo có giá khá mềm, chặng từ 250USD đến 270$.

 

cảm thấy ban đầu khi mang trên tay là nó béo, nặng đằm tay & khá cứng cáp. Vòng bezel tiếc là chưa xoay được, máy chạy game android Wear 2.0 và được Fossil đưa ra là một trong mẫu chạy apk Wear mỏng nhất.

 

chắc cú nhà bạn chưa được sử dụng đa dạng đồng hồ apk Wear lắm phải cũng ngần ngừ chúng mỏng nhất hay không, độ dày máy là 12.6mm, bên đồng biển 46mm. Fossil Q là đồng hồ thông minh có sim giá rẻ thuần túy, chưa GPS, không đo nhịp tim, Cả nhà chỉ dùng để đọc công bố, xem lịch hẹn này nọ thôi.

 

 

Dây kim giao diện xước hoàn thiện khá ổn, khóa đang là biểu tượng khóa bấm nhưng mà Fossil hay cần sử dụng trên cụm đồng biển dây sắt của mình

 

 

1 điều mọi người chưa yêu thích là Fossil vẫn có triết lý của đồng hồ chung lên bên trên các dịch vụ đồ thông minh, có nghĩa là Anh chị không thể tự cởi mắt dây đồng hồ để mang cho đủ tay cơ mà phải nhờ vào các quán đồng biển, hoặc hầu hết nơi có công cụ tháo mắt dây đeo. cá thể gia đình bạn nghĩ hãng nên được thiết kế các hình tượng dây làm sao để các bạn không phải tốn phổ quát công nhờ ai đó giảm dây.

 

 

ba nút bấm bên tay phải, buton giữa để kích hoạt app drawer hoặc nhấn giữ để Gọi Google Assistant. Hai buton kia nhiều bạn có thể tùy biến chuyển cho chúng chạy app nào ấy tùy ý quý khách. buton giữa tổ ấm thấy hơi hơi khó khăn dùng, đôi khi có trên tay vô tình động đậy cũng động vào & kích hoạt phầm mềm drawer lên.

 

 

Micro thu âm của đồng biển chuyển động khá có lợi, khi Action OK Google thì nó Rất có thể nghe được cụm câu lệnh của bạn khá ổn trong địa điểm bình thường.

 

 

Google Assistant trên đồng hồ chạy cũng tạm được, nó Có thể xem được lịch hẹn, email (gmail) của tớ, tiếc là chúng chỉ hiện text lên thôi chứ không cần nói ra loa được.

 

 

 

Phần dòng loa thì cũng khá là được, âm lượng trong, vừa đủ lớn để chúng ta cũng có thể nghe nhạc lúc dã chiến

 

. cố nhiên là chúng ta có thể kết nối tai nghe công nghệ Bluetooth không dây với đồng hồ để nghe nhạc, bạn chép nhạc vào 4GB bên trong máy để nghe, hoặc nghe bằng Google âm nhạc ở vị trí xuất hiện Wifi.

 

 

bài toán kết nối cùng với điện thoại diễn ra trơn tru, mình sử dụng iPhone and Có thể nhận tuyên bố email, tin nhắn, push notification từ các tiện ích, báo cuộc Call, chỉ dẫn thư gmail qua tiếng nói. Anh chị em iOS thì từ iOS 9 trở lên là xài được. app android thì từ 4.3 trở lên là xài ngon.

 

 

Để đồng đại dương chắc cú dùng cho quý khách lớn nhất thì bạn phải chấp thuận đồng ý mang lại nó truy cập vào danh bạ, email, lịch hẹn, công bố, vv và vv. Thôi có chơi xuất hiện Chịu đựng, chắc là chẳng sao đâu.

 

 

Đồng biển hiện ra khá tốt kế bên nắng, Màu sắc được, Có thể xem giờ và thông báo nhắn tốt. Tin nhắn hoặc email tiếng Việt hiện ra phần lớn ẩn hết (Android Wear mà lại – trợ giúp tốt nhất tiếng Việt)

 

 

cụm tác dụng điều đơn giản như dìm diện hành động – chủ động bật khi xem giờ, always – on ảnh nền luôn sáng, đếm bước chân đi vv thì quá bước đầu rồi, loại nào đều có, & Explorist cũng có

 

 

vì chưng là chủ làm cho đồng biển thật sự chuyên nghiệp buộc phải nhiều mặt đồng hồ của Explorist khá đẹp, chúng ta cũng có thể lựa vài chục biểu tượng, mỗi hình tượng đều chung cái công dụng hay and đam mê riêng.

 

 

Về thời lượng pin thì Explorist hơi yếu, công ty tiếp tế nói pin chạy được 24 giờ, nhưng nếu quý khách bật công bố, xem tin nhắn đồ nhiều loại thì từ sáng cho chiều là pin yếu rồi. bạn nên sạc hàng ngày, vày điều này khó khăn chạy nổi qua tới ngày thứ 2, nếu không sạc thì bạn sẽ mang bên trên tay một vật thể giống đồng hồ rất đẹp gắng này, đẹp cơ mà không làm cho được gì hết.

 

 

chậm lắm rồi tổ ấm mới mẻ thấy 1 cọng dây sạc cáp xuất hiện đèn – Cáp đồng hồ sẽ sáng khi vẫn sạc, sạc đầy đã tắt đèn, cũng hay.

Tổng kết:

-Nhược điểm:

 

 

 • Pin hơi yếu, buton giữa đôi lúc hoạt động không ngon
 • Thời gian sạc pin khá lâu, mất gần 3 tiếng mới mẻ đầy pin, khi sạc đồng đại dương nóng.

  • không xuất hiện đo nhịp tim, chưa xuất hiện GPS hay các cảm biến khác.
  • mập and nặng

  – Ưu điểm:

  • Snapdragon wear 2100 chạy cực nhanh, số đông Việc truy cập ứng dụng, vuốt khảm Action gần như diễn ra khá tức thời.
  • android Wear 2.0 cũng là điểm mạnh, bạn cũng có thể thiết lập and chạy phầm mềm trực tiếp nhưng không nên điện thoại.

   • Hoàn thiện đẹp, mập and nặng
   • Rất có thể cầm dây thoải mái chuẩn chỉnh 22mm.

    • Google Assistant vận động ngon, micro bắt tiếng khá tốt.

    Tạm tổng kết : Nếu còn mới làm quen cùng rất smartwatch thì đây là một chọn lựa khá ổn, chúng to, đẹp, hoàn thiện tốt, mang vào chú ý nam tính, báo giá cũng thuộc phong cách dễ thiết lập, có để xem tin nhắn hoặc cuộc call khi thực hiện xe máy ko kể con đường thì đặc điểm này đáp ứng tốt.

    Thông số máy:

    • Bộ nhớ: 4GB, 512 MB Bộ nhớ đệm
    • Hệ điều hành: android Wear™ 2.0

     • Cảm biến: ánh sáng, da tốc kế, Gyroscope, cảm nhận quang học
     • tương xứng : Android™ 4.3 trở lên, iOS 9+ / Apple iPhone 5 trở lên

      • Kết nối : Bluetooth® Smart Enabled / 4.1 Low Energy, Wi-Fi 802.11 b/g/n
      • Pin: mong tính 24 giờ

       • Chip xử lý : Qualcomm® Snapdragon™ Wear 2100