đầu cơ bộ máy robot xếp gạch tuynel, các điều cần xem xét để tránh sai lầm

sử dụng hệ thống robot xếp gạch tuynel auto sửa chữa người lao động là khuynh hướng tất yếu trong ngành cung ứng gạch nung hiện nay. Việc sử dụng bộ máy Robot xếp gạch ngày nay tại nhiều nhà máy sản xuất đã đem lại các công dụng ngoài chờ mong cho những xí nghiệp sản xuất vun đắp.

 ==>> Tham khảo:   http://maygachtanphu.com/

bộ máy nhóm hợp robot xếp gạch giúp chủ đầu cơ tăng đến 250% sản lượng phân phối and bốc xếp gạch, giảm 90% nhân lực bốc xếp and tham gia cung cấp, giảm 80% tỉ lệ vỡ & hư hại mặt hàng so với dùng nhân lực truyền thống. Để tính toán đưa ngoại hình hệ thống robot xếp gạch auto vào ngay từ sớm nhất thực hiện công trình xí nghiệp gạch Tuynel, và tương tự như đa số công ty đang cung cấp gạch theo kiểu cổ điển thực hiện cải tạo, áp dụng.

tuy nhiên do đặc trưng công nghệ, nên khi xây dựng lò mới hoặc cải tạo lò cũ để dùng robot xếp gạch tự động chủ đầu cơ xí nghiệp gạch tuynel cần để ý một số nhân tố sau để sau để cam kết phát huy cao nhất kết quả của bộ máy robot xếp gạch.

thời kì mỗi lần xếp gạch của robot là 10 – 15 giây, mỗi giờ có thể xếp 240 – 360 lần. mỗi lần robot có thể gắp được 100 viên trở lên tùy theo khối lượng and kích cỡ viên gạch mộc.

==>> Xem thêm : http://robottanphu.com/2017/10/loi-ich-kinh-te-khi-su-dung-robot-xep.html

Robot xếp gạch cần đi theo hệ thống tổ hợp, cần xếp đặt gạch sau khoản thời gian cắt thành hàng theo buộc phải, song song đảm bảo khoảng cách giữa các hàng một cách hợp lý, để robot có thể gắp đc.

Robot chỉ xếp số chẵn trên mỗi tầng của xe goong, nên khối xếp có liên đới khắn khít với form size xe goong, giảm thiểu phung phá diện tích S lò, xe goong, trục đường đi của các con phố lửa, các con phố gió

Robot có hạn chế về cân nặng gắp. Mỗi lần gắp gạch, tổng trọng lượng của gạch (trọng lượng mỗi viên x số viên) cộng thêm trọng lượng tay kẹp không được vượt quá khả năng chịu vận chuyển của Robot.

bán kính chiều cao khiến cho việc của robot cũng có thể có quy chế một mực cần tuẩn thủ theo một cách ngặt nghèo giảm thiểu trọn vẹn các sai lệch về mặt công nghệ

Khi dùng người lao động xếp gạch theo cách cổ điển, gạch được xếp một cách cởi mở, thuận lợi thích ứng với các kích cỡ xe goong không giống nhau. không những thế khi tiêu dùng robot để xếp gạch, cần giám sát và đo lường trước kích thước xe goong & kích cỡ lò cho phù hợp, nhắm tránh gây hoang toàng đầu cơ, thậm chí là luôn luôn có chữ tín gạch thành phẩm.

giả thử xây dựng lò mới, Cửa Hàng chúng tôi kiến cần dựa bên trên sản lượng, kích cỡ của gạch mộc, liên minh với công suất, năng lực gắp gạch của robot, ngoại hình khối xếp cho thuận tiện và phù hợp, kế tiếp nhờ vào khối xếp này để xác định chiều rộng lò, chiều rộng, dài của xe goong. như vậy sẽ giảm mức đầu cơ, giảm giá thành hàng hóa and nâng cao sản lượng

giả định là cải tạo lò hiện có, chúng tôi sẽ dựa trên những nguyên tố không thể bỏ lỡ and đo lường công nghệ để mang ra chiến thuật Gia Công nhất cho chủ đầu tư.

Hãy đến với Shop chúng tôi để được giải đáp hỗ trợ chiến thuật kỹ thuật và trang bị robot xếp gạch giỏi nhất!!!!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng