Đầu báo nhiệt Horing vs Đầu báo khói: sự dị biệt là gì? đề cập đến việc kiểm soát an ninh con người, điều cần phải có

Khi nói đến việc bảo kê con người, điều không thể bỏ lỡ là phải cảnh báo cho anh chị trong tòa nhà trước khi khói tích trữ. 1 số loại lửa thường cháy âm ỉ hoặc cháy rất chậm mà không có ngọn lửa được trông thấy. Việc đốt cháy từ từ gây ra sự cháy không hoàn toàn, cho nên tạo ra nhiều khói, carbon monoxide và các khí độc khác. Các đám cháy dạng này cũng tạo ra nhiệt rất ít, làm chúng khó phát hiện bằng các Đầu báo nhiệt. Khi có các thiệt hại về người trong khi hỏa hoán vị, thủ phạm tất cả xoành xoạch là khói và các khí độc như CO: chẳng phải là lửa hoặc nhiệt độ từ đám cháy.

 ==>> Xem thêm :   http://unipos.vn/

giả như Đầu báo khói là biện pháp xuất sắc để kiểm soát an ninh cuộc sống, vì sao tôi và quý khách hàng vẫn thấy các Đầu báo nhiệt Horing được lắp đặt thay vì phát hiện khói?

Khi kiểm soát an ninh tài sản là tiêu chí chính, Đầu báo nhiệt có thể là một biện pháp đáng tin cậy và hầu như thường có rắc rối. Trong một số trường hợp, vật dụng phát hiện nhiệt được chọn vì mức giá phải chăng và khả năng miễn nhiễm đối với các chất gây ô nhiễm và các điều kiện cực đoan về môi trường. Trong các trường hợp khác, Đầu báo nhiệt Horing được tiêu dùng để kích hoạt vòi phun chữa cháy tự động hoặc các loại khác của hệ thống chữa cháy.

Dạng đầu báo cộng tác báo khói và báo nhiệt hiện tại bề ngoài để không bị ảnh hưởng bởi hơi nước, côn trùng nhỏ, bụi trong không khí và khuôn khổ nhiệt độ rộng hơn. dù rằng các giải pháp tổng thể tốn kém hơn nhiều so với Đầu báo nhiệt, nhưng chúng có khả năng cảnh báo rất sớm. Ngoài việc cho người trong tòa nhà thêm thời gian để phản ứng, việc cảnh báo sớm giúp con người xử lý kịp thời đám cháy trước khi xảy ra thiệt hại nghiêm trọng về của nả. Các chỉ dẫn vận dụng của chúng tôi có thể giúp bạn xác định xem liệu Đầu báo khói nhiệt kết hợp có phải là biện pháp hợp lý cho ứng dụng của bạn hay không.

 ==>> Xem thêm : Báo cháy UniPos

Khi nơi lắp đặt không phù hợp để tiêu dùng đầu báo khói, chọn 1 loại đầu báo nhiệt nhạy hơn có thể sản xuất thời gian phản ứng nhanh hơn. Đầu dò nhiệt độ một mực, nhiệt độ nhất mực đáp ứng như mong chờ trong rất nhiều các vụ cháy, nhưng chúng thường bị vô hiệu hóa bởi đám cháy khi ngọn lửa lớn mạnh quá nhanh. “Việc bị vô hiệu hóa” xảy ra khi nhiệt độ tăng nhanh làm nhiệt độ môi trường tại điểm đó cao hơn trị giá đặt của đầu báo. Đầu báo nhiệt gia tăng có thể giúp khắc phục vấn đề này, nhưng chúng cũng có thể dẫn đến báo động giả giả sử môi trường lắp đặt tình cờ có sự biến động lớn về nhiệt độ nhưng lại không đạt tới nhiệt độ cháy. Đầu báo nhiệt độ nhất thiết hợp tác gia tăng có thể giúp ngăn ngừa cả sự chậm trễ nhiệt và báo động nhái do sự thay đổi nhiệt độ nhanh. Những Đầu báo này đáp ứng giống như 1 Đầu báo nhiệt cố định đối với các đám cháy đang phát triển chậm. Khi đám cháy có tốc độ phát triển nhanh xảy ra, nó lại đóng tầm quan trọng như một đầu báo nhiệt gia tăng và phân phối dấu hiệu cảnh báo kịp thời.

 

Để tìm hiểu nhiều hơn nguồn tin và căn cứ quyết định mà thiết bị báo cháy Horing đạt được, bao gồm bắt buộc về khoảng cách của Đầu báo, xử lý các loại trần khác nhau hoặc các ứng dụng đặc trưng, hãy tham khảo bộ tiêu chí NFPA 72 và TCVN 5738 và TCVN 3890.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng