Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định AH- 9920 rất tốt

chắc rằng hỏa hoạn không còn là khái niệm xa lạ đối với mỗi chúng ta. Mỗi mặc nghe hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến những hậu quả đáng tiếc mà nó đem tới. Để phòng ngừa các  http://sieuthiphongchay.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki/ nguy cơ tiềm ẩn đó thì bạn nên lắp đặt một khối hệ thống  ,chữa cháy thích hợp sẽ báo trước các mối đe dọa sắp xảy đến & giúp bạn tránh đc các mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây nên. và bạn có thể đơn giản và dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng hướng đến thiết bị đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt.

hệ thống báo cháy tự động hóa là một khối hệ thống gồm tập hợp những dòng thiết bị có nhiệm vụ phát hiện and báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc phát hiện ra tín hiệu hỏa hoạn rất có thể đc tiến hành tự động bởi các thiết bị hoặc do ảnh hưởng của con người và nhất thiết phải hoạt động và sinh hoạt thường xuyên trong 24/24 giờ.

Đầu báo nhiệt cố định Horing AH-9920 và thông số kỹ thuật kỹ thuật:

– Model: AH-9920
– Màu sắc: màu trắng
– Trọng lượng: khoảng 100g
– Thuộc loại 2 dây, 3 dây hay 4 dây
– Nhiệt thiết 70 ° C hoặc có lựa chọn khác

 

 

dòng thiết bị với tính năng mới đang rất được quan tâm hiện nay

– form size đầu báo nhiệt cố định: 111mm (Dia.) X 47mm (H)
– Điện áp từ: 12 ~ 30V DC @ 24V DC 470Ω 40mA 40mA 30mA
– Nhiệt độ môi trường xung quanh -10 ° C ~ + 55 ° C
– Nhiệt độ báo động vâng lệnh EN54
– Chất liệu: là dòng nhựa chống cháy

Đầu báo nhiệt cố định Horing AH-9920 and nguyên tắc hoạt động:

Đây là dòng  Báo cháy Hochiki at Siêu Thị Phòng Cháy's site dòng thiết bị sẽ bị kích hoạt và sẽ phát ra tín hiệu để báo động khi nhiệt độ chạm màn hình trong bầu không khí bao quanh của đầu báo tăng lên tới mức độ nhà sản xuất quy định (thường được xem là 57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…) khi đó hệ thống sẽ tự động hóa phát ra tín hiệu để chỉ thị & những tín hiệu để tinh chỉnh và điều khiển các thiết bị trải qua các tín hiệu báo cháy đã đc lắp đặt sẵn và gửi tín hiệu về trung tâm.
thiết bị chỉ hoạt động và sinh hoạt khi mà nhiệt độ môi trường đạt mức một giới hạn nhất định không tính tốc độ gia tăng nhiệt. Đầu báo nhiệt cố định có độ tin cẩn cao hơn loại đầu báo nhiệt gia tăng vì trong một số trong những trường hợp mặc dù có xảy ra hỏa hoạn nhưng nguồn sinh ra nhiệt lại bị che khuất hoặc đám cháy cải cách và phát triển hơi trễ nhiệt độ tạo thêm từ từ & khi đó đầu báo nhiêt gia tăng sẽ không sinh hoạt. Khi lắp đặt bọn họ cần lưu ý vấn đề này. và để cải thiện độ tin yêu của khối hệ thống báo cháy thì cách tốt nhất có thể là nên lắp đặt cả hai dòng thiết bị hoặc sử dụng loại đầu báo nhiệt phối hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng