đánh giá dòng sản phẩm máy tính Asus X454LA-WX292D

Laptop chơi game giá rẻ thi công gọn gàng

nhắm đến đối tượng người tiêu dùng là sinh viên phải thường xuyên mang máy theo bên mình, máy tính xách tay Hãng Asus X454LA WX292D có phong cách thiết kế nhỏ và gọn và cân nặng nhẹ để tạo dễ dàng khi dịch rời. Lớp vỏ ngoài nặng tay, màu đen cho xúc cảm cầm nắm tốt, hạn chế bám bụi bặm, dấu tay.

 

 

màn hình 14 inches

sát cánh đồng hành cùng họa đồ thiết kế, máy vi tính Hãng Asus X454LA WX292D trang bị màn hình hiển thị kích cỡ phổ thông 14 inches, độ sắc nét 1366 x 768 Pixels cho chất lượng hiển thị sắc nét. chúng ta có thể quan sát rõ số liệu trên màn hình để gia công report, đọc báo tra cứu tài liệu đơn giản dễ dàng.

==>> Xem thêm : Laptop Acer Core i5

 

 

 

Hiệu năng sinh hoạt

máy tính Hãng Asus X454LA WX292D sử dụng chip Intel Core i3 5005U, RAM 4GB, card screen Intel HD Graphics 5500 giúp người dùng rất có thể chạy gấp rút các chương trình, truy xuất dữ liệu and giải quyết tốt các tác vụ liên quan đến đồ họa.

 

 

 

 

Bàn phím tiến bộ

Bàn phím bên trên máy tính Asus X454LA WX292D có phong cách thiết kế tân tiến, khoảng cách phím vừa phải, phím rộng and bấm êm không khiến nhiều tiếng ồn ảnh hưởng đến người bao quanh, tạo cảm xúc thoải mái khi sử dụng cũng tương tự bảo đảm vận tốc đánh máy nhanh.

 

 

 

 

Webcam thuận lợi

máy tính xách tay Hãng Asus X454LA WX292D bổ trợ webcam VGA giúp người tiêu dùng thực hiện các cuộc gọi đoạn Clip thông qua ứng dụng bổ trợ. vì vậy, bạn có thể tiết kiệm một khoảng Chi tiêu khi không cần phải mua thêm webcam ngoài.

 

 

 

 

Kết nối rất đầy đủ

không chỉ thế, laptop Asus X454LA WX292D tích hợp đầy đủ các cổng kết nối phổ biến như LAN, Wi-Fi, HDMI, USB, khe đọc thẻ nhớ để bạn dễ dàng và đơn giản share dữ liệu với thiết bị khác & truy cập mạng Internet hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng