Đặc điểm vượt trội Tai Nghe Hãng Sony MDR-XB50AP Nhét Tai

xây đắp dễ chơi
Tai nghe Sony chính hãng  MDR-XB50AP Nhét Tai vẫn sở hữu những điểm mạnh của dòng tai nghe nhét tai. tuy nhiên, Hãng Sony XB50A vẫn hấp dẫn người tiêu dùng nhờ sự tinh tế trong kiến thiết. Dây cáp and vòng tròn kim loại trên củ tai sẽ trùng màu với nhau rất nổi bật. Hai nút đệm tại quyến rũ mang tới cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người tiêu dùng khi sử dụng trong time dài. Không những thế, mic và và phím điều chỉnh trên dây cáp dễ dàng hơn cho khách hàng.

Âm thanh chất lượng cao

Tai Nghe Hãng Sony XB50AP kết hợp technology loa Powered Bass Duct đưa tới cho bạn những âm trầm uy lực. ngoài ra, màng loa 12mm dạng vòm cho khách hàng những âm thanh sâu lắng. Không những thế nam châm từ Neodynium cho âm thanh mạnh mẽ và uy lực. chúng ta cũng có thể hưởng thụ tất cả các loại nhạc không giống nhau với chất lượng âm thanh rõ rệt & cụ thể.

==>> Tham khảo:  Tai nghe Sennheiser chính hãng

phối hợp micro thuận lợi

Tai nghe còn đc trang bị micro tiện nghi, phục vụ mọi nhu cầu chat voice, Skype… của chúng ta. Micro có phong cách thiết kế technology lọc nhiễu thời thượng, cho âm thanh trong rõ and loại bỏ tiếng ồn bên ngoài, khiến cho bạn dễ dàng nhận diện tiếng nói 1 cách rõ ràng.

 

 

 

 

 

thông số kỹ thuật

– Màng loa 12mm

– Dải âm tần: 4 – 24,000 Hz.

– Độ nhạy 110dB/mW

– Tương thích: hệ điều hành Android, iOS, BlackBerry

Nguồn: Tổng hợp trên mạng