Đặc điểm nổi bật điều hòa 1 chiều Gree GWC09QB-K3NNB2H – 9000BTU đảm bảo an toàn sức đề kháng

Hút ẩm, Khử mùi bảo đảm an toàn sức đề kháng gia đình bạn

Với tác dụng này, không còn mùi giận dữ sau khoản thời gian khởi động máy điều hòa. điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong khoảng time mùi khó tính được giải quyết. (Máy điều hòa phải ở chính sách làm lạnh hoặc khử ẩm, & tốc độ quạt ở cơ chế tự động).

====>>> Xem thêm :   điều hòa funiki 9000

Lọc không gian, tự động hóa làm sạch

chính sách auto làm sạch & hong khô dàn trao đổi nhiệt bên trên điều hòa 1 chiều Gree GWC09QB-K3NNB2H giúp chặn đứng những loại nấm mốc & vi khuẩn cải cách và phát triển.

Jet cool làm lạnh siêu nhanh

Trong 3 phút chế độ Jet cool hoàn toàn có thể làm lạnh từ 35 độ C xuống 26 độ C ở khoảng cách 10m.

Chống ăn mòn

Dàn nóng của điều hòa Gree GWC09QB-K3NNB2H có những cánh tản nhiệt đc phủ lớp chống ăn mòn quan trọng. mặt phẳng là lớp nhựa Acrylic bức tốc khả năng chống lại mưa axit and hơi muối giúp bảo đảm tính bền cho dòng sản phẩm & rất tương thích cho những ngôi nhà vùng biển.

auto đảo gió

Điều chỉnh độ mở cho gió ra một cách tự động hóa & sở hữu chính sách sinh hoạt êm ái, nhẹ dịu cho hơi lạnh trải đều.

====>>> Tham khảo :  Điều hòa funiki 9000btu 1 chiều

chế độ quản lý và vận hành khi ngủ

Nhiệt độ phòng đc tự động điều khiển trong time đặt chính sách ngủ (sleep) để đảm bảo an toàn nhiệt độ phòng không trở nên quá lạnh hoặc quá nóng.

hoạt động và sinh hoạt êm ái

Với chỉ số tác dụng tích điện COP từ 3.2 trở lên, điều hòa Gree rất hiệu quả trong tiến trình sử dụng vĩnh viễn. Ngoài ra, cả dàn nóng, lạnh đều chạy rất êm, không khiến tiếng ồn ảnh hưởng đến những người bao quanh.

Tự khởi động khi có điện lại

Trong tình huống mất điện đột ngột and khi có điện quay về, điều hòa Gree GWBA-09C sẽ tự động thiết đặt và giữ nguyên những chế độ như thời điểm trước lúc mất điện.

Chẩn đoán mã lỗi

Trong trường hợp máy có sự cố, nhờ vị giải quyết và xử lý chẩn đoán mã lỗi giúp cho việc khắc phục lỗi & duy trì nhanh chóng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng