Đặc điểm nổi bật của BK i3-4160/4G/500G Dòng PC giá cả tương đối rẻ

Máy vi tính để bàn BK i3-4160/4G/500G: Dòng PC giá rẻ cho gia đình, phục vụ mọi nhu yếu căn bản của người tiêu dùng

bạn thích sắm cho con cái bạn một chiếc máy tính để bàn có đủ hiệu năng thỏa mãn nhu cầu học tập tương tự như giải trí, thư giản. máy vi tính BK i3-4160/4G/500G là sự việc lựa chọn của người tiêu dùng. Máy được thiết kế thon gọn, rất có thể đặt ở các không gian hẹp. Không những thế, còn mang một cấu hình vượt trội với chip Intel có vận tốc 3.6 Ghz. Đây được xem là món quà lý tưởng giành cho đứa con thân yêu của mình.

thông số kỹ thuật mạnh mẽ:

cấu hình chắc chắn rằng điều mà mọi người trông chờ nhất ở một chiếc máy tính bàn. RAM dung lượng 4GB giúp cho máy tính hoàn toàn có thể đảm đương giỏi những tác vụ bên trên máy, bảo vệ được hiệu suất thao tác làm việc. Ổ cứng với dung tích cực to 500GB cho khách hàng thoải mái sử dụng. dễ dàng và đơn giản nâng cấp phần cứng sao cho hợp với nhu cầu của khách hàng.
  ==>> Xem thêm :  Máy tính để bàn dell

kiến tạo nhỏ tuổi gọn:

Mang trên mình sự uy lực về phần cứng tuy vậy cái máy tính để bàn BK i3-4160/4G/500G cũng cho cái nhìn giỏi về ngoại hình, máy nhìn không rườm rà, tiết kiệm ngân sách và chi phí đc khoảng không diện tich, màu đen phủ bên trên máy làm hiện hữu lên vẻ hiện đại, sắc sảo làm bạn cảm thấy hài lòng.

Kết nối tiện lợi:

Thuộc sản phẩm cho mái ấm gia đình, máy tính để bàn BK i3-4160/4G/500G đc trang bị cổng LAN và USB gia tốc cao phổ cập với tất cả dòng thiết bị PC.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng